Bố dẫn con gái đi bộ để giảm cân, không ngờ gái cưng thủ thỉ: 'Đừng giảm, bố như nào con cũng yêu'

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, clip nhận được hơn 240 triệu lượt xem. Rất nhiều lời bình luận dành lời khen không ngớt đến tính cách đáng yêu của bé gái.

Con gái và cha thường có một sợi dây tình cảm gắn kết đặc biệt. Những câu chuyện đáng yêu về cha và con gái luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng mạng.

Minh chứng mới đây nhất là bé gái "gây bão" mạng xã hội xứ Trung với phát ngôn về việc giảm cân khiến dân tình "cưng xỉu" vì quá đỗi dễ thương.

Clip: Bố dẫn con gái đi bộ để giảm cân, không ngờ gái cưng thủ thỉ: Đừng giảm, bố như nào con cũng yêu

Theo chủ nhân đoạn clip, chuyện là người bố ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) thấy con gái ngày càng trở nên mũm mĩm nên đã quyết định đưa con đi bộ sau bữa tối. Anh cùng con gái đã đi dạo dọc bờ sông cách nhà không xa.

Vì không muốn con gái tổn thương nên người bố không nói ra mục đích của buổi đi bộ mà chỉ dám gợi ý: "Từ giờ, mỗi khi ăn tối xong, chúng ta hãy cùng đi dạo nhẹ nhàng như thế này được không con?".

Bé gái liền tinh ý hỏi lại: "Có phải làm thế để gầy đi không ạ?"

Người bố không ngờ con gái nói trúng mục đích của mình nên gật đầu thừa nhận. Nhưng điều đáng chú ý là cô bé đã hiểu nhầm ý bố sang một hướng khác.

Con gái nói: "Bố không cần giảm cân đâu, con vẫn yêu bố dù bố có thế nào đi nữa... Bởi vì bố là bố của con".

Đoạn hội thoại của hai cha con khiến người mẹ đang quay video bên cạnh cũng phải bật cười thích thú. Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, clip trên đã nhận được hơn 240 triệu lượt xem. Rất nhiều lời bình luận dành lời khen không ngớt đến tính cách đáng yêu của bé gái.

"Nhìn con bé đi bộ mướt mồ hôi, mệt đến thế rồi mà vẫn cố gắng đi với bố, đúng là rất rất yêu bố mà",

"Chết cười, mặc dù bé con không biết mình mập, nhưng bé biết bố mình rất mập. Đáng yêu quá đi mất",

"Sinh được cô con gái có trái tim nhân hậu, tràn đầy yêu thương thế này đúng là không phí một đời",....

Quỳnh Trang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/bo-dan-con-gai-di-bo-de-giam-can-va-cau-noi-bat-ngo-tu-co-be-202207151014447365.html