BLV Quang Huy: 'Quang Hải bị tâm lý và thi đấu quá rụt rè'

  Báo VOV
  119 liên quanGốc

  Theo nhận định của BLV Quang Huy, Quang Hải bị tâm lý trong lần đầu tiên đá chính cho Pau FC tại Ligue 2.

  Quang Hải được HLV Didier Tholot xếp đá chính ở trận đấu với Dijon tại vòng 2 Ligue 2 diễn ra rạng sáng 7/8. Mặc dù nhận được sự tin tưởng của BHL, nhưng Quang Hải không để lại nhiều dấu ấn, ngoài trừ pha vô lê ở hiệp 1.

  Trong hiệp 2, Quang Hải có thêm một pha bóng chú ý đó là cú giật gót phối hợp với đồng đội. Tuy nhiên, pha bóng này, Pau FC đã không thể biến nó thành một đợt lên bóng tốt để ghi bàn.

  Quang Hải suýt ghi siêu phẩm cho Pau FC (Ảnh: Pau FC).

  Quang Hải suýt ghi siêu phẩm cho Pau FC (Ảnh: Pau FC).

  Đánh giá về màn trình diễn của Quang Hải trong lần đầu tiên đá chính BLV Quang Huy cho biết: “Ở trận đấu gặp Guingamp, Quang Hải thi đấu 30 phút, khi đó Guingamp đã xuống sức còn Pau FC bị dẫn sâu nên Hải thoải mái hơn về tâm lý. Trong khi đó, ở trận gặp Dijon, Quang Hải thi đấu quá rụt rè”.

  “Trong hiệp 2, Quang Hải mạnh dạn hơn, nhưng Pau FC lại thi đấu khá lộn xộn. Có những tình huống Quang Hải đứng vị trí thuận lợi, nhưng đồng đội lại không chuyền bóng. Nhìn chung cách phối hợp của Pau FC có ít điểm nhấn” – BLV Quang Huy phân tích thêm.

  Theo đánh giá của BLV Quang Huy, sau mỗi trận đấu thì Quang Hải đã rút ra được những bài học cho mình. BLV Quang Huy cũng cho rằng, nếu như Pau FC có một tiền đạo di chuyển rộng và chịu chạy hơn thì tuyến tiền vệ của Pau FC cũng như Quang Hải sẽ có cơ hội để tung ra những đường chuyền, phối hợp có điểm nhấn hơn./.

  PV/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/blv-quang-huy-quang-hai-bi-tam-ly-va-thi-dau-qua-rut-re-post961740.vov