Blackpink thu về 264,5 triệu USD từ chuyến lưu diễn quanh thế giới

Theo báo chí Hàn Quốc đưa tin, tính đến thời hiện tại, doanh thu từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với thời gian gần 1 năm của nhóm nhạc Blackpink, ước tính đã mang về 350 tỉ won (tưởng đương khoảng 264,5 triệu USD).

Tính đến hiện tại, nhóm nhạc Blackpink vẫn giữ được sức hút của mình thông qua các buổi biểu diễn vòng quanh thế giới. Ở mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ mà họ đi qua đều để lại ấn tượng tốt với khán giả. Với sức hút của mình, Blackpink đã tạo ra những kỉ lục mới về doanh thu.

Theo báo chí Hàn Quốc đưa tin hôm 31/8, tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới kéo dài gần 1 năm của nhóm Blackpink, ước tính mang về số tiền là 350 tỉ won, tương đương khoảng 264,5 triệu USD.

 4 thành viên nhóm nhạc Blackpink. Ảnh: YG

4 thành viên nhóm nhạc Blackpink. Ảnh: YG

Với thành tích này giúp Blackpink trở thành nhóm nhạc nữ thế giới đầu tiên đạt được thành tích này. Bên cạnh đó, Blackpink cũng tạo ra những kỉ lục khác. Trong đó chuyến lưu diễn Born Pink đạt 2 kỉ lục là chuyến lưu diễn đầu tiên của nghệ sĩ nữ châu Á vượt mốc 100 triệu USD.

Tại buổi hòa nhạc của Blackpink tại sân vận động quốc gia ở Singapore đã trở thành buổi hòa nhạc châu Á có doanh thu cao nhất mọi thời đại, với 9,226 triệu USD.

Blackpink bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink vào tháng 10/2022, thu hút hàng trăm ngàn khán giả trên toàn cầu. Nhóm sẽ khép lại chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đặc sắc này với đêm concert hoành tráng diễn ra vào ngày 9.9 tại Seoul, Hàn Quốc.

Sau chuyến lưu diễn, nhiều khán giả quan tâm đến việc tái kí hợp đồng của Blackpink với công ty quản lí YG. Nhiều khán giả kì vọng họ sẽ tiếp đồng hành cùng nhau trong chặng đường sắp tới của nhóm.

N.T

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/blackpink-thu-ve-2645-trieu-usd-tu-chuyen-luu-dien-quanh-the-gioi-post262906.html