Biểu dương lực lượng phá vụ án trộm cáp viễn thông

  5 liên quanGốc

  Chiều 27-11, lãnh đạo Viễn thông Đồng Nai (VNPT Đồng Nai) đã đến Công an TP.Biên Hòa gặp gỡ và cảm ơn lãnh đạo Công an TP.Biên Hòa cùng một số đội nghiệp vụ và công an hai phường Tam Phước, Phước Tân đã nhanh chóng phá vụ án, bắt nhóm đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm cáp viễn thông.

  Đại diện VNPT Đồng Nai tặng hoa cho lãnh đạo Công an TP.Biên Hòa và các đơn vị nghiệp vụ

  Tại buổi gặp mặt, đại diện VNPT Đồng Nai (đơn vị nhiều lần bị kẻ gian cắt trộm cáp) đã ghi nhận sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công an TP.Biên Hòa đối với các đội nghiệp vụ và công an các địa phương đã nhanh chóng phá vụ án, tìm ra các đối tượng đã thực hiện hàng loạt vụ trộm cáp trên địa bàn 2 phường Tam Phước và Phước Tân gây ảnh hưởng đến hoạt động truyền dẫn thông tin.

  Liên quan đến vụ án nói trên, theo báo cáo đến nay Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 3 đối tượng: Hồ Ngọc Trường (43 tuổi) và Nguyễn Anh Hào (34 tuổi) đều ngụ phường Phước Tân, TP.Biên Hòa và Phạm Văn Trai (46 tuổi, ngụ phường Tam Phước, TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

  Qua điều tra, nhóm đối tượng trên khai nhận trong 2 tháng 10 và 11-2019 đã thực hiện khoảng 10 vụ trộm dây cáp viễn thông trên địa bàn 2 phường Tam Phước và Phước Tân. Tài sản mà các đối tượng lấy trộm khoảng 100m dây cáp các loại trị giá hàng chục triệu đồng.

  Như Báo Đồng Nai đã đưa tin, khuya 15-11 sau khi nhận tin báo, Công an phường Phước Tân đã bắt quả tang Hồ Ngọc Trường đang dùng cưa cắt trộm cáp tại KP.Miễu, phường Phước Tân. Từ lời khai của Trường, cơ quan công an tiếp tục bắt khẩn cấp các đối tượng còn lại và mở rộng điều tra vụ án.

  Tin, ảnh: Trần Danh

  Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201911/bieu-duong-luc-luong-pha-vu-an-trom-cap-vien-thong-2975959/