Becamex Bình Dương giành quyền đi tiếp tại Cúp Quốc gia

Tối 28-11, Câu lạc bộ (CLB) Becamex Bình Dương có chuyến làm khách trên sân vận động Thống Nhất, gặp CLB thành phố Hồ Chí Minh ở Vòng loại Cúp Quốc gia 2023-2024.

CLB Became Bình Dương (áo trắng) có chiến thắng sít sao trước CLB thành phố Hồ Chí Minh.

CLB Became Bình Dương (áo trắng) có chiến thắng sít sao trước CLB thành phố Hồ Chí Minh.

Với ưu thế sân nhà, CLB thành phố Hồ Chí Minh đã tràn quân lên đánh phủ đầu đối thủ ngay sau tiếng còi khai cuộc. Trong hơn 20 phút đầu tiên, cả Bình Dương và CLB thành phố Hồ Chí Minh đều tạo ra được cơ hội nguy hiểm. Đến phút thứ 26, trung vệ Quế Ngọc Hải được tung vào sân sau khi Bình Dương liên tục bị đối phương dồn ép. Dù tạo ra được khá nhiều cơ hội ăn bàn rõ rệt nhưng CLB thành phố Hồ Chí Minh lại không tận dụng thành công. Trong khi đó, sau thời gian thi đấu có phần chệch choạc, Bình Dương dần lấy lại sự tập trung và có những pha lên bóng lợi hại.

Tỷ số trận đấu được mở ở phút 52 do công của Tiến Linh. Nhận bóng từ đường căng ngang của Việt Cường, Tiến Linh đệm bóng vào lưới trống mở tỷ số cho Becamex Bình Dương.

Phút 61, Việt Cường nhân đôi cách biệt cho Bình Dương sau pha dứt điểm kỹ thuật. Trận đấu trở nên kịch tính hơn với pha đánh đầu rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 của Timite.

Sau bàn thắng của Timite, các cầu thủ đội khách cố gắng giảm nhịp độ trận đấu. Những phút cuối trận, sự tiếc nuối càng tăng lên khi Ngô Tùng Quốc đưa bóng đi vọt xà hay ở tình huống Timite va chạm với thủ môn Tuyên Quang trong vòng cấm địa.

Thắng kịch tính 2-1, Becamex Bình Dương giành vé đi tiếp ở Cúp Quốc gia 2023. Trong khi đó, Patrik Lê Giang và đồng đội sẽ trở lại dồn sức cho sân chơi V-League.

Nguồn Hà Nội Mới: https://hanoimoi.vn/becamex-binh-duong-gianh-quyen-di-tiep-tai-cup-quoc-gia-649401.html