Bắt tại trận các con nghiện nửa đêm ra vườn bắp… đánh bạc

15 đối tượng gầy sòng tại một vườn bắp lúc nửa đêm, tuy mới hình thành nhưng tổ chức rất tinh vi, thu hút nhiều 'con nghiện' trong và ngoài địa phương đến tham gia, gây mất an ninh trật tự.

Sáng ngày 8/01, Công an Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết, sau một thời gian theo dõi, lực lượng công an thành phố vừa triệt phá thành công sòng bạc trong đêm. Đặc biệt, sòng bạc được tổ chức tại một vườn bắp và có 15 đối tượng tham gia.

 Lực lượng Công an bắt quả tang 15 đối tượng liên quan

Lực lượng Công an bắt quả tang 15 đối tượng liên quan

Trước đó, khoảng 23 giờ15 phút ngày 06/01, trong lúc các đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức lắc tài xỉu, ăn thua bằng tiền trong vườn bắp thuộc tổ 18, khóm Vĩnh Khánh, phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc thì Tổ công tác của Công an thành phố Châu Đốc bất ngờ ập vào. Các đối tượng bỏ chạy tán loạn.

Các đối tượng cà nam và nữ chạy tán loạn khi lực lượng công an ập vào

Tại hiện trường, lực lượng công an đã kịp thời bắt giữ 15 đối tượng liên quan cùng tang vật thu giữ gồm: 15 điện thoại di động, trên 50 triệu đồng tiền trên chiếu bạc và trong người các đối tượng, cùng nhiều dụng cụ dùng để đánh bạc.

Được biết, sòng bạc này tuy mới hình thành nhưng được các đối tượng tổ chức rất tinh vi, thu hút nhiều đối tượng trong và ngoài địa phương đến tham gia, gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Châu Đốc tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ hành vi vi phạm của từng đối tượng để xử nghiêm trước pháp luật.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Châu Đốc cũng đề nghị, những người liên quan sớm đến cơ quan công an trình diện phục vụ công tác điều tra, để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Tiến Tầm

Nguồn Tiêu Dùng: https://tieudung.giadinhonline.vn/bat-tai-tran-cac-con-nghien-nua-dem-ra-vuon-bap-danh-bac-d7890.html