Bảo Thanh hé lộ kế hoạch tái xuất màn ảnh tại thảm đỏ Cánh Diều Vàng

Tạp chí SaoStar
Gốc

Bảo Thanh hé lộ kế hoạch tái xuất màn ảnh năm 2024.

Bảo Thanh là một trong những nữ diễn viên rất được yêu thích của màn ảnh Việt. Xuất hiện tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023, nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Ngay trên thảm đỏ lễ trao giả, nữ diễn viên cũng tiết lộ về những dự định phim ảnh sắp tới.

Nhan sắc rạng rỡ của Bảo Thanh trên thảm đỏ.

Nhan sắc rạng rỡ của Bảo Thanh trên thảm đỏ.

Khi được MC hỏi về việc đã "ở ẩn" quá lâu và những dự định phim ảnh trong tương lai, Bảo Thanh khẳng định: "Hy vọng trong thời gian sắp tới Thanh sẽ được tham dự vào những dự án điện ảnh cũng như truyền hình vì mình đã hứa quỹ thời gian nghỉ chỉ có vậy thôi. Hy vọng trong năm 2024, Thanh sẽ có cơ hội được xuất hiện trên màn hình tivi để đem đến cho quý vị khán giả những vai diễn hay hơn nữa".

Bảo Thanh tiết lộ mình sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào năm 2024.

Tuy không tiết lộ cụ thể nhưng nhiều khả năng nữ diễn viên sẽ sớm tái xuất màn ảnh Việt sau thời gian dài nghỉ ngơi. Trước đó, Bảo Thanh ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với loạt vai diễn trong Sống Chung Với Mẹ Chồng, Về Nhà Đi Con,... Nữ diễn viên được đánh giá là có khả năng vào vai tốt, biểu cảm tự nhiên. Bảo Thanh cũng vinh dự từng nhận được giải thưởng Cánh Diều Vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Phim Người Chồng Điên) năm 2015.

Bảo Thanh đã "ở ẩn" khá lâu.

Rất nhiều khán giả đang mong chờ sự trở lại lần này của Bảo Thanh sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh. Được biết nữ diễn viên đã dành gần 1 năm không đóng phim để ở bên gia đình và dành thời gian cho bản thân.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bao-thanh-he-lo-ke-hoach-tai-xuat-man-anh-tai-tham-do-canh-dieu-vang-202309091907254499.html