Bạch Lộc tiết lộ về anh bạn trai hoàn mỹ của mình vừa tài giỏi lại rất chung tình

Bạn trai của Bạch Lộc là người không chỉ giỏi mà còn cực chung thủy, dịu dàng.

Trong tháng 11 này, Bạch Lộc có 2 phim được lên sóng cùng lúc là Dĩ Ái Vi DoanhNinh An Như Mộng. Trong đó, dự án phim hiện đại cô nàng hợp tác cùng Vương Hạc Đệ tuy gây nhiều tranh cãi nhưng lại cực kỳ hot. Mới đây, Bạch Lộc đã bất ngờ khẳng định Thời Yến của Dĩ Ái Vi Doanh là người bạn trai hoàn hảo.

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ ở Dĩ Ái Vi Doanh

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ ở Dĩ Ái Vi Doanh

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn mới đây của đoàn làm phim Dĩ Ái Vi Doanh, Bạch Lộc đã nhắc đến nhân vật Thời Yến do Vương Hạc Đệ đóng. Theo đó, nhân vật này là một người bạn trai hoàn mỹ khi rất chung thủy, thâm tình và luôn dịu dàng với bạn gái. Chưa dừng lại ở đó, Thời Yến còn nấu ăn ngon và có đầu óc kinh doanh, làm giàu. Có thể nói, anh chàng là mẫu hình bạn trai lý tưởng mà mọi cô gái đều muốn có.

Thời yến của Dĩ Ái Vi Doanh là hình mẫu bạn trai hoàn hảo

Khán giả cũng vô cùng đồng tình với quan điểm của Bạch Lộc. Thời Yến do Vương Hạc Đệ đóng ở Dĩ Ái Vi Doanh chính là hình tượng tổng tài ngôn tình xé sách bước ra. Ngoại hình điển trai của anh chàng cũng khiến bao khán giả phải mê mệt. Vương Hạc Đệ được nhận xét là đã đem đến một chàng tổng tài hoàn hảo. Đây cũng là nhân vật có chỉ số Weixin đoạn tầng của năm 2023.

Thời Yến có chỉ số Weixin đoạn tầng

Dĩ Ái Vi Doanh kết thúc hạnh phúc khiến người xem cảm thấy cực kỳ thỏa mãn. Cuối cùng, Thời Yến và Trịnh Thư Ý cũng có một hôn lễ hạnh phúc, ngọt ngào trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân. Nhiều fan couple cũng hi vọng Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ có thể hợp tác trong một dự án phim khác sau Dĩ Ái Vi Doanh.

Khán giả mong đợi màn tái hợp của cặp đôi sau Dĩ Ái Vi Doanh

Hiện tại, cả Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đều đang bận rộn với các dự án phim riêng của mình. Rất có thể, cả hai sẽ đối đầu nhau trong năm 2024 khi cùng có phim lên sóng.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-tiet-lo-ve-anh-ban-trai-hoan-my-cua-minh-202311282345486407.html