Bạch Lộc hóa nàng tiên cá, xuất sắc thế nào mà được xếp ngang với Lưu Diệc Phi – Dương Mịch?

Tạo hình nàng tiên cá của Bạch Lộc khiến dân tình mê mệt vì quá xuất sắc.

Sau một năm 2023 tương đối thành công, năm 2024 của Bạch Lộc được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn nữa. Mới đây dự án Bạch Nguyệt Phạn Tinh do nàng tiểu hoa và Ngao Thụy Bằng đóng chính đã đóng máy và bước vào khâu hậu kỳ chuẩn bị lên sóng. Như vậy, rất có thể bộ phim này sẽ được lên sóng vào cuối năm 2024, đầu năm 2025 nếu thuận lợi.

Mới đây, Bạch Lộc đã có màn hóa nàng tiên cá khiến dân tình phát sốt. Được biết đây là tạo hình chụp quảng cáo cho một thương hiệu mà cô nàng làm người đại diện. Nhan sắc xinh đẹp kết hợp cùng chiếc váy vảy cá giúp nàng “gà cưng” Vu Chính chiếm được cảm tình của khán giả. Hay sự xuất hiện với đuôi cá màu xanh của Bạch Lộc cũng khiến dân tình phát sốt.

Bạch Lộc hóa nàng tiên cá

Bạch Lộc hóa nàng tiên cá

Tạo hình hóa nàng tiên cá của Bạch Lộc đã nhanh chóng được đem lên bàn cân so sánh với các đàn chị như Lưu Diệc Phi hay Dương Mịch. Trước đó Lưu Diệc Phi cũng từng gây choáng ngợp khi hóa nàng tiên cá trong một bộ ảnh. Hay chiếc váy có họa tiết giống như vảy cá của cô nàng cũng gây sốt.

Dương Mịch từng làm dân tình choáng ngợp khi diện một chiếc váy trắng với thiết kế cầu kỳ như đuôi cá. Nàng tiểu hoa đình đám lứa 85 được ví như nàng tiên cá vừa từ đại dương bước lên bờ với vẻ đẹp vừa mong manh lại vừa quyến rũ. Tạo hình này của cô nàng đến nay vẫn khiến khán giả nhớ mãi không quên.

Cùng hóa thân thành nàng tiên cá, Bạch Lộc được nhận xét là chẳng hề kém cạnh hai đàn chị Dương Mịch và Lưu Diệc Phi. Hiện tại dân tình đang vô cùng mong đợi dự án phim tiếp theo của cô nàng sau khi Bạch Nguyệt Phạn Tinh đóng máy.

Tạo hình tiên cá của Lưu Diệc Phi - Dương Mịch

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-hoa-nang-tien-ca-duoc-xep-ngang-voi-luu-diec-phi-duong-mich-202403011519268587.html