Bác sĩ Ngô Kiều Khanh tin tưởng công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn

Được học tập và nghiên cứu các phương pháp da liễu hiện đại, bác sĩ Ngô Kiều Khanh luôn mong muốn áp dụng công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn vào làm đẹp cho chị em.

Chia sẻ về lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là điều trị da liễu, bác sĩ Khanh cho rằng, sở hữu làn da trẻ đẹp, tràn đầy sức sống với tiêu chí an toàn luôn là mong ước của tất cả các chị em.

Theo cô, phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn là một trong những công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả, vừa không phải can thiệp thẩm mỹ mà vẫn mang đến sự tươi trẻ cho làn da.

Nữ bác sĩ 9x chia sẻ về mục tiêu trở thành chuyên gia trẻ hóa làn da.

Nữ bác sĩ 9x chia sẻ về mục tiêu trở thành chuyên gia trẻ hóa làn da.

Với mục tiêu trở thành một trong những địa chỉ áp dụng công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn an toàn và hiệu quả bậc nhất tại Việt Nam, bác sĩ Khanh đã lựa chọn cặp đôi Thermage và Ultherapy cho hành trình chăm sóc và cải thiện làn da cho chị em phụ nữ của mình.

Theo cô, sự kết hợp cặp đôi Thermage và Ultherapy sẽ kích thích tăng cơ nhanh, tăng sinh collagen, đặc biệt giúp làn da chảy xệ trở nên căng bóng.

Cặp đôi Thermage và Ultherapy hội tụ 4 tiêu chí an toàn cho người sử dụng, đó là: nâng cơ mặt không cần phẫu thuật; an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng; không để lại sẹo và không để lại biến chứng; se khít lỗ chân lông, đem đến làn da tươi trẻ, săn chắc sau liệu trình.

Ngô Kiều Khanh đề cao công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn bởi tính an toàn của nó.

Phương pháp này giúp làn da trẻ ra từ 5-10 tuổi so với tuổi thật. Ưu điểm của nó còn tiết kiệm thời gian mà lại đem đến hiệu quả nhanh chóng, sau liệu trình có thể duy trì kết quả lâu dài. Tùy vào từng tình trạng da của mỗi người mà hiệu quả thực hiện có thể khác nhau.

Chia sẻ thêm về “bí quyết” lựa chọn địa điểm uy tín, nhằm trao gửi niềm tin đúng chỗ; bác sĩ Ngô Kiều Khanh cho biết: “Về lĩnh vực làm đẹp, dù sử dụng bất cứ phương pháp nào, khách hàng cũng cần lựa chọn các phòng khám được cấp phép từ Sở Y tế để bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp và nhất là sức khỏe, tính mạng của mình, không nên nhẹ dạ tin theo lời quảng cáo”.

Cặp đôi Thermage và Ultherapy là phương pháp phù hợp và an toàn với liệu trình trẻ hóa làn da.

Nhìn được những thuận lợi và ưu điểm vượt trội của hình thức làm đẹp an toàn với sự kết hợp của Thermage và Ultherapy, bác sĩ Ngô Kiều Khanh tự tin tiếp tục áp dụng công nghệ này vào lĩnh vực trẻ hóa da không xâm lấn trong tương lai, giúp các chị em luôn sở hữu làn da mịn màng, căng bóng như thời trẻ.

Bảo Anh

Nguồn VTC: https://vtc.vn/bac-si-ngo-kieu-khanh-tin-tuong-cong-nghe-tre-hoa-da-khong-xam-lan-ar690035.html