Ba 'ông lớn' bắt tay làm nhà ở vừa túi tiền

Ba tập đoàn cam kết sẽ đầu tư, xây dựng và phát triển những ngôi nhà có chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp với công nhân, người lao động, người có thu nhập thấp…

Ngày 6-1 tại TP.HCM, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, Đồng Tâm Group, Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành đã công bố Sáng kiến Nhà ở vừa túi tiền với chất lượng đảm bảo, dành cho nhu cầu phổ thông.

Sáng kiến được khởi xướng bởi ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group và Ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành.

Sáng kiến kết hợp các thế mạnh, năng lực và kinh nghiệm của mỗi bên để xây dựng và phát triển một liên kết những đối tác gồm các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng khép kín, từ quỹ đất, ý tưởng, quy hoạch, thiết kế, nguyên vật liệu, thiết bị, giải pháp kỹ thuật, giải pháp thi công, giải pháp quản trị dự án... cho đến khi hình thành được căn nhà.

Ba tập đoàn Hưng Thịnh, Đồng Tâm và Gỗ Trường Thành cùng bắt tay giải bài toán nhà ở vừa túi tiền dành cho người có thu nhập thấp.

Ba tập đoàn Hưng Thịnh, Đồng Tâm và Gỗ Trường Thành cùng bắt tay giải bài toán nhà ở vừa túi tiền dành cho người có thu nhập thấp.

Cụ thể, Tập đoàn Hưng Thịnh cam kết sẽ đầu tư, xây dựng và phát triển những ngôi nhà có chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp với công nhân, người lao động, người có thu nhập thấp… thông qua việc tối ưu hóa hệ sinh thái của Tập đoàn.

Cùng với đó, Đồng Tâm Group và Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành cũng cam kết tiếp tục nghiên cứu và cung cấp nguyên vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng với chi phí phù hợp, góp phần hoàn thiện chuỗi cung ứng ngôi nhà cho nhu cầu phổ thông.

Các doanh nghiệp khởi xướng mong muốn nhận được sự hỗ trợ, chung tay của các đối tác, doanh nghiệp, đơn vị gồm các đơn vị sản xuất, phân phối nguyên vật liệu, đối tác tài chính, các trường Đại học, Viện nghiên cứu, các tổ chức khoa học, công nghệ, các doanh nghiệp xây dựng… đặc biệt là sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành, Liên đoàn Lao động từ trung ương đến địa phương.

QUANG HUY

Nguồn PLO: https://plo.vn/bat-dong-san/ba-ong-lon-bat-tay-lam-nha-o-vua-tui-tien-1037700.html