Anh em đạo diễn 'Avengers' để ngỏ khả năng trở lại MCU

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  2 liên quanGốc

  Đạo diễn Joe Russo phản hồi về tin sẽ trở lại ghế đạo diễn 'Avengers 5' và phát triển dự án 'Secret Wars' cho Marvel Studios.

  The Direct đưa tin đạo diễn Joe Russo đã xuất hiện trong đêm công chiếu bom tấn siêu anh hùng Spider-Man: No Way Home tổ chức tại Los Angeles, Mỹ hồi đầu tuần. Trên thảm đỏ sự kiện, Joe Russo đã giải đáp nhiều câu hỏi về tương lai của mình với Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

  Phóng viên Brandon Davis từ Phase Zero-MCU đã đặt cho Joe Russo câu hỏi xoay quanh tin đồn ông và người anh em/đồng nghiệp Anthony Russo sẽ trở lại MCU, nhiều khả năng với một dự án tầm cỡ như Avengers 5. Sau khi cân nhắc, nhà làm phim tiết lộ khả năng này vẫn còn để ngỏ, nhưng anh em nhà Russo luôn sẵn sàng.

  Anh em nhà làm phim Russo tại sự kiện công chiếu Avengers: Endgame (2019). Ảnh: Getty Imges.

  “Chúng tôi yêu mến các đồng nghiệp tại Marvel Studios. Tôi chưa thể nói gì chắc chắn về vấn đề bạn hỏi. Nhưng tôi sẽ trở lại ngay lập tức nếu có cơ hội. Quãng thời gian với MCU là trải nghiệm công việc tuyệt nhất chúng tôi từng có trong sự nghiệp. Ê-kíp Marvel Studios giống như gia đình thứ hai của tôi và Anthony vậy. Mọi người đều biết chúng tôi yêu chất liệu siêu anh hùng cũng như cộng đồng người hâm mộ thể loại này đến thế nào”, Joe Russo chia sẻ.

  Cũng trong cuộc phỏng vấn, khi được hỏi liệu anh em nhà Russo có sẵn sàng cho một dự án phim xoay quanh sự kiện Secret War hay không, Joe Russo khẳng định ông không rõ hướng đi của các siêu anh hùng Marvel, nhưng hãy trông đợi ở tương lai. Nhà làm phim nói: “Ta hãy chờ. Một ngày nào đó mọi việc sẽ sáng tỏ. Tôi không được biết Marvel Studios sẽ làm gì với các nhân vật của họ”.

  Anh em nhà làm phim Joe và Anthony Russo ra mắt MCU trong vai trò đạo diễn phần hậu truyện Captain America: The Winter Soldier (2014). Trong các năm tiếp theo, họ tiếp tục đạo diễn Captain America: Civil War (2016) và hai phần phim đình đám Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019). Chùm phim đã mang về cho đế chế Marvel hàng tỷ USD lợi nhuận. Sau Endgame, tương lai mối quan hệ hợp tác giữa hai anh em Russo với Marvel Studios vẫn còn để ngỏ.

  Sau Avengers: Endgame (2019), anh em nhà Russo chủ yếu hợp tác làm phim với các nền tảng trực tuyến. Trong năm 2020, họ làm sản xuất kiêm tác giả kịch bản phim hành động Extraction cho Netflix; đạo diễn tác phẩm tội phạm, giật gân Cherry cho Apple TV+. Cả hai đang trong quá trình thực hiện các dự án The Gray ManExtraction 2.

  Điểm chung của các dự án do anh em Russo thực hiện từ 2019 đến nay là đều có sự góp mặt của các gương mặt nổi danh với vai diễn siêu anh hùng Marvel. “Thần Sấm” Chris Hemsworth đảm nhận vai nam chính trong loạt Extraction, Tom Holland (Spider-Man) là ngôi sao của Cherry còn Chris Evans (Captain America) sẽ sánh vai cùng Ryan Gosling ở The Gray Man.

  Anh Phan

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/anh-em-dao-dien-avengers-de-ngo-kha-nang-tro-lai-mcu-post1283473.html