Anh Đức bên bạn gái Quỳnh Anh

Anh Đức lần đầu chia sẻ loạt khoảnh khắc tình cảm bên Quỳnh Anh. Cả hai trải qua một năm gắn bó và đang lên kế hoạch tổ chức lễ cưới.

Hai tuần sau khi công khai chuyện tình cảm, diễn viên Anh Đức và bạn gái Quỳnh Anh đồng thời đăng tải loạt ảnh lãng mạn chụp ở Đồng Nai. Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách retro. Anh Đức diện vest họa tiết kẻ ô còn Quỳnh Anh phối váy họa tiết hoa nhí cùng áo gile và sơ mi trắng.

Bộ đôi có nhiều khoảnh khắc lãng mạn. "Anh đã thấy em thật rạng rỡ bên anh. Và anh cũng vậy", Anh Đức chia sẻ trên trang cá nhân. Dưới phần bình luận, bạn bè, đồng nghiệp khen Anh Đức, Quỳnh Anh đẹp đôi và gửi lời chúc phúc tới cả hai.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Anh Đức và Quỳnh Anh chăm tương tác trên mạng xã hội. Cả hai đã cầu hôn và đang lên kế hoạch tổ chức lễ cưới.

Cả hai trải qua một năm gắn bó, hẹn hò. Dự án gần nhất Anh Đức và Quỳnh Anh hợp tác chung là Mai (đạo diễn Trấn Thành). Bộ đôi cũng xuất hiện chung trong các chuyến đi chơi cùng đồng nghiệp Trấn Thành, Hari Won, Uyển Ân, Ali Hoàng Dương trong thời gian qua.

Anh Đức cầu hôn Quỳnh Anh vào đầu năm nay. Tuy nhiên, vài tháng sau, nam diễn viên mới công khai mối quan hệ. Anh Đức cho biết anh không muốn chuyện tình cảm ảnh hưởng đến những dự án phim đang tham gia.

Quỳnh Anh kém Anh Đức 12 tuổi. Nữ diễn viên có ngoại hình ưa nhìn, vóc dáng cân đối. Cô được biết tới khi tham gia một số phim như Hoa hậu giang hồ, Chuyện ma gần nhà… Ngoài công việc đóng phim, Quỳnh Anh cũng làm MC cho một số chương trình.

Anh Đức sinh năm 1987, bắt đầu được biết tới thông qua sân khấu kịch và các dự án phim truyền hình như Đời, Hai gia đình, Khi yêu đừng nói chia tay, Hạnh phúc muộn màng... Anh cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình như Người ấy là ai, Nhanh như chớp, Bức tường lửa, Ca sĩ bí ẩn, Giọng ải giọng ai, Kỳ tài thách đấu… Nam diễn viên từng hẹn hò bạn gái Uyên Tô nhưng chia tay vào cuối năm 2021.

An Anh

Ảnh: @taanhduc

Nguồn Znews: https://znews.vn/anh-duc-ben-ban-gai-quynh-anh-post1470740.html