Agribank chi nhánh Phú Quốc trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng

Agribank tổ chức chương trình tiết kiệm dự thưởng 'Mùa hè xanh – Tăng nhanh tích lũy' diễn ra từ ngày 25/7/2022 đến hết ngày 11/11/2022 và kết thúc sớm vào ngày 15/8/2022 (chương trình kết thúc sớm do hết mã dự thưởng).

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 12,1 tỷ đồng, số lượng giải thưởng là 24.067 giải thưởng. Trong đó, Agribank chi nhánh Phú Quốc có khách hàng may mắn trúng giải Nhì là 1 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng. Thay mặt Agribank, ngày 12/9, Agribank chi nhánh Phú Quốc tổ chức trao thưởng cho khách hàng.

Bà Lê Ngọc Phượng, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Phú Quốc trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

Bà Lê Ngọc Phượng, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Phú Quốc trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

Tham gia lễ trao thưởng có bà Lê Ngọc Phượng, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Phú Quốc cùng với lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và nhân viên tại chi nhánh. Agribank chi nhánh Phú Quốc đã trao thưởng cho ông Nguyễn Ngọc Thanh là khách hàng may mắn trúng giải (vừa trúng giải Nhì, giải Ba và 2 giải may mắn). Qua đó bày tỏ sự tri ân với khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank.

Chương trình tiết kiệm dự thưởng được Agribank triển khai từ trước đến nay là chương trình uy tín, minh bạch với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, dễ tham gia trúng thưởng được đông đảo khách hàng trong cả nước tham gia.

Thông qua chương trình, Agribank đã đem lại may mắn đến rất nhiều khách hàng với các giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng, đã tác động tích cực trong việc đẩy mạnh phát triển sản phẩm dịch vụ của Agribank, tạo niềm tin, uy tín và sự ủng hộ rất lớn của quý khách hàng dành cho Agribank Việt Nam nói chung và Agribank chi nhánh Phú Quốc nói riêng.

Thanh Hà

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/doanh-nghiep/agribank-chi-nhanh-phu-quoc-trao-thuong-chuong-trinh-tiet-kiem-du-thuong-i667244/