Á khôi Yến Nhi lên tiếng về tin tố Huyền My 'cướp' cơ hội thi quốc tế

Mới đây, Á khôi Yến Nhi chính thức lên tiếng trên trang cá nhân và khẳng định rằng Huyền My không cướp cơ hội của mình.

Ngày hôm qua (28/3), trang fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới - Miss Grand International 2017 đăng tải thông tin Á hậu Huyền My sẽ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, Huỳnh Yến Nhi một lần nữa lỡ mất cơ hội tham gia cuộc thi sắc đẹp này (trước đó, Yến Nhi từng được chọn là đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2016 tại Las Veags, Mỹ, nhưng trước ngày lên đường không lâu Yến Nhi bất ngờ không được cấp visa vào Mỹ khiến mọi kế hoạch của cô và ê-kíp phải dừng lại. Thay thế cho Yến Nhi đi thi Miss Grand International 2016 là người đẹp Nguyễn Thị Loan).

Á hậu Huyền My đã nhận nhiều chỉ trích khi bị cho rằng đã “cướp” cơ hội dự thi Miss Grand International lần hai của người mẫu Yến Nhi.

Trước thông tin này, Á hậu Huyền My đã nhận nhiều chỉ trích khi bị cho rằng đã “cướp” cơ hội dự thi lần hai của người mẫu Yến Nhi. Mới đây, Á khôi Yến Nhi chính thức lên tiếng trên trang cá nhân và khẳng định rằng Huyền My không cướp cơ hội của mình.

Yến Nhi viết: “Tôi đã đọc đâu đó trên mạng, rằng người ta đang ném đá Huyền My vì cô ấy tham gia cuộc thi Miss Grand International năm nay. Sau đó, người ta lại còn tiếc thương cho tôi vì tôi "bị cướp" cơ hội tham gia cuộc thi này. Xin cảm ơn mọi người, nhưng tôi nghĩ chúng ta đã không công bằng với Huyền My.

Tôi xin không nói tới việc Huyền My có "xứng hay không xứng" tham gia cuộc thi này, bởi không ai trong chúng ta ngoài ông Chủ tịch cuộc thi Miss Grand có quyền đó. Tôi chỉ muốn làm rõ rằng ai cũng có cơ hội để được thử thách bản thân và ai cũng có cơ hội được tỏa sáng. Huyền My cũng như tôi, cô ấy có quyền...

Tôi là kiểu phụ nữ chủ động, tôi đã lên kế hoạch cho mình từ đầu năm, và trong kế hoạch đó của mình, không có "chiến dịch truyền thông nào" có tên: "Huyền My "cướp" cơ hội của tôi". Bởi cơ hội là do tôi tạo ra và nắm lấy. Nếu Huyền My có "cướp" cái gì của tôi, thì đó chính là 30 phút thời gian quý báu mà tôi định dành đi tập gym cho đẹp body để ngồi viết ra cái status này”.

Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Huỳnh Yến Nhi.

Sau khi đính chính về việc bị công chúng thương tiếc do Huyền My cướp quyền dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Yến Nhi tiết lộ cô cảm thấy hạnh phúc vì thấy mình vẫn còn được khán giả thương và nhớ đến lắm. Sự "đấu tranh" của khán giả để đòi lại "công bằng" cho Yến Nhi khiến cô cảm thấy mình cần có trách nhiệm làm tốt hơn trong năm 2017.

Dòng trạng thái của Á khôi Yến Nhi đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Á hậu Huyền My cũng bình luận ngay phía dưới dòng status là "Em cám ơn chị rất nhiều đã động viên em và em sẽ cố gắng hết sức để xứng đáng với 30 phút của chị".

Về phía Huyền My, sau khi nhận được sự đồng ý từ ban tổ chức Miss Grand International, công ty Elite sẽ gửi hồ sơ của cô lên Cục Nghệ thuật biểu diễn để xin cấp phép./.

Hà Phương/VOV.VN