Á hậu Tú Anh 'thấy run' khi quay trở lại VTV với vai trò MC sóng quốc gia

Á hậu Tú Anh bất ngờ quay trở lại VTV sau một thời gian tập trung cho gia đình. Lần trở lại này khiến người đẹp cảm thấy vô cùng căng thẳng.

Chiều 8/7, Á hậu Tú Anh cùng MC/ Diễn viên Tuấn Tú đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình "Cuộc sống tươi đẹp" trên VTV3. Được biết, đây là lần trở lại đầu tiên với vai trò dẫn chương trình sau thời gian tạm rời xa màn ảnh nhỏ vì công việc và chăm sóc gia đình.

Á hậu Tú Anh và MC Tuấn Tú chuẩn bị rất kỹ trước giờ lên sóng.

Á hậu Tú Anh và MC Tuấn Tú chuẩn bị rất kỹ trước giờ lên sóng.

Đến với "Cuộc sống tươi đẹp", Á Hậu Tú Anh từng cảm thấy hồi hộp như thể sắp lên xe hoa về nhà chồng vì gần 6 năm cô mới có cơ hội được dẫn một chương trình trên sóng quốc gia. Người đẹp chia sẻ: "Lâu lắm rồi Tú Anh mới lại lên sóng, nên rất run. Trước kia, Tú Anh dẫn chương trình chính luận nên không phải tương tác nhiều, còn lần này format chương trình khác, lên sóng đôi khi có sự thay đổi và đòi hỏi tương tác với bạn dẫn cao hơn và tự nhiên hơn nên Tú Anh hồi hộp và lúc đầu khá run. Nhưng sau đó, rất may là mọi thứ cũng trôi chảy đáp ứng được mong đợi".

Á hậu Tú Anh trong vai trò mới.

Bạn dẫn cùng với Á Hậu Tú Anh trong chương trình "Cuộc sống tươi đẹp" lần này là MC Tuấn Tú. Tú Anh rất ấn tượng với lối dẫn của đàn anh: "Rất may mắn khi buổi dẫn này có anh Tuấn Tú đồng hành giúp cho Tú Anh đỡ căng thẳng hơn rất nhiều. Anh Tú luôn tạo một bầu không khí vui vẻ và thoải mái nên Tú Anh cũng theo được nhịp đó để tự nhiên hơn trong cách dẫn. Ngoài ra , Anh Tú xử lý tình huống cũng rất nhanh và khéo léo nữa".

Nói về sự ngẫu nhiên khi được lựa chọn dẫn chương trình "Cuộc sống tươi đẹp", có thể thừa nhận rằng người đẹp họ Dương cũng đang có một cuộc sống tươi đẹp ngoài đời thực. Được sinh trưởng trong một gia đình gia giáo, theo học tại Học viện báo chí, sau đó lên ngôi Á Hậu.

Cuộc sống của Tú Anh được trải thảm hoa hồng khi lấy được một người chồng trẻ yêu chiều cô hết mực. May mắn hơn, người đẹp nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ phía gia đình nhà chồng bao gồm cả bố mẹ chồng và các chị chồng cũng luôn thấu hiểu và yêu thương cô.

Sau khi lấy chồng được một năm, người đẹp sinh con trai và bé Kem hiện đang là một trong những nhóc tì của sao Việt được yêu thích vì vẻ đáng yêu và vô cùng vui tính, sinh động. Tuy nói người đẹp được sinh ra dưới một chòm sao may mắn chiếu mệnh nhưng mẹ của Á Hậu từng chia sẻ rằng việc nuôi con chưa bao giờ đơn giản, bà chăm con cũng vất vả như bao người mẹ thương con nhưng đối với con gái, bà khắt khe hơn và luôn dạy con phải sống có đức hạnh.

Cô đã trở lại với vai trò MC sau khi công việc gia đình tạm ổn.

Được biết, giai đoạn sau khi sinh con, Á Hậu cũng từng suýt bị trầm cảm sau sinh vì sự thay đổi bất thường trong tâm sinh lý, tuy nhiên, vì tình cảm và sự thấu hiểu của người thân mà cô đã dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Hiện tại, Tú Anh đang trong những ngày hạnh phúc và cực kỳ viên mãn, vừa đắt show quảng cáo, dẫn chương trình lại vẫn nuôi dạy con, chăm sóc và vun vén gia đình chu toàn.

Dương Tú Anh lên ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, cô tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2015. Sau một năm thực tập, Tú Anh làm MC một số sự kiện, và từng giữ vai trò BTV của Trung tâm tin tức VTV24 của Đài truyền hình Việt Nam vào năm 2016.

Đỗ Quyên

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/a-hau-tu-anh-thay-run-khi-quay-tro-lai-vtv-voi-vai-tro-mc-song-quoc-gia-172220709155451192.htm