Á hậu Phương Anh: 'Chỉ cần mình cố gắng thì cuộc đời sẽ trả lại cho mình kết quả bằng cách khác'

Cùng có mặt tại trường ĐH Văn hóa TP. HCM tham dự chương trình tuyển sinh 'Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024', Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Phạm Ngọc Phương Anh và người đẹp Nguyễn Vĩnh Hà Phương đã có cuộc trao đổi cùng các sinh viên trong talk show, với chủ đề 'Giữa dòng dư luận'.

Tại chương trình, các người đẹp có dịp giao lưu và trao đổi trực tiếp với các bạn sinh viên thông qua buổi talk show. Đây là cơ hội đặc biệt để các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ về quan điểm, câu chuyện và kinh nghiệm cuộc sống, sự nghiệp và những thách thức mà các khách mời đã trải qua.

“Kết quả tại Miss International cũng từng khiến Phương Anh buồn, thất vọng và xấu hổ với những người đã đặt kỳ vọng vào mình. Nhưng rồi, Phương Anh chọn cách tập trung vào việc trau dồi bản thân, mình chọn tiếp tục chương trình học thạc sĩ và cố gắng nỗ lực. Phương Anh nhận ra, chỉ cần mình cố gắng thì cuộc đời sẽ trả lại cho mình kết quả bằng cách khác", Á hậu Phương chia sẻ về áp lực sau khi trở về từ cuộc thi quốc tế.

Khi được đặt câu hỏi về việc làm thế nào khi đứng giữa dòng dư luận, Hoa hậu Bảo Ngọc bày tỏ: "Mình cần biết 'chọn trận mà đánh', không phải lúc nào lên tiếng cũng sẽ giải quyết được câu chuyện, cần phải chọn thời điểm thích hợp và mọi người thì luôn thích nhìn vào hành động hơn là lời nói".

Các bạn sinh viên tại đây phần nào cũng sẽ có sự tiếp xúc với nghệ thuật hoặc làm việc trong ngành nghệ thuật, đôi khi cũng sẽ phải đối diện với những luồng ý kiến khen chê. Chính vì vậy, các bạn cũng mong muốn được lắng nghe những góc nhìn, quan điểm mà những 'nàng Hậu' đưa ra.

Hoa hậu Liên lục địa 2023 cũng dành lời khuyên cho các bạn trẻ: “Những điều khiến bạn cảm thấy tự ti, những gì bạn soi xét về bản thân đôi khi là những điều rất nhỏ, không đáng để bạn từ bỏ những khía cạnh tốt đẹp khác trong cuộc sống".

Để góp phần làm cho chương trình thêm sôi động, dàn người đẹp cùng các bạn sinh viên đã có cơ hội giao lưu qua màn catwalk và hô tên. Trên sân khấu, các bạn sinh viên đã thể hiện những bước đi đầy tự tin và uyển chuyển, thu hút sự chú ý và cổ vũ nhiệt tình từ mọi người. Đây cũng là một trong các màn thể hiện được trông chờ nhất của các cuộc thi nhan sắc. Bên cạnh đó, người đẹp Nguyễn Vĩnh Hà Phương cũng thể hiện tài năng ca hát để gửi đến các bạn sinh viên.

Talkshow không chỉ mang đến sự trao đổi và giao lưu, mà còn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ thêm nhiều động lực trong việc theo đuổi ước mơ và khám phá tiềm năng của bản thân khi đến với cuộc thi sắc đẹp danh tiếng. Thông qua chuỗi chương trình tuyển sinh, ban tổ chức hy vọng rằng các bạn sinh viên có thêm niềm đam mê với nhan sắc, trí tuệ và có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc thi. Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 tạo ra một sân chơi đầy hứa hẹn cho các bạn trẻ xinh đẹp và tài năng trên khắp các tỉnh, thành.

Bình Nguyễn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/a-hau-phuong-anh-chi-can-minh-co-gang-thi-cuoc-doi-se-tra-lai-cho-minh-ket-qua-bang-cach-khac-post1631019.tpo