5 cầu thủ bị treo giò ở vòng 18 V.League là ai?

Theo thông báo của Ban tổ chức, vòng 18 V-League 2022 có 5 cầu thủ bị treo giò, trong đó có nhiều ngôi sao của các đội bóng.

Quế Ngọc Hải làm khán giả ở vòng 18 V.League vì án treo giò.

Quế Ngọc Hải làm khán giả ở vòng 18 V.League vì án treo giò.

Vòng 18 V-League 2022 sẽ bắt đầu tranh tài từ ngày 6/10. Ở vòng đấu này, Hà Nội FC được nghỉ trong khi Viettel FC so tài với Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy. Cũng ở vòng đấu này, CLB Hoàng Anh Gia Lai tiếp đón TPHCM trên sân nhà với mục tiêu không gì ngoài 3 điểm để nuôi hy vọng góp mặt trong Top 3.

Vòng đấu thứ 18, Nam Định FC sẽ tiếp đón Bình Định trên sân Thiên Trường. SHB Đà Nẵng tiếp Bình Dương trên sân nhà Hòa Xuân. Trong khi đó, Thanh Hóa làm khách của Sài Gòn FC, còn Sông Lam Nghệ An hành quân tới sân của bóng hàng xóm Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Theo thông báo của Ban tổ chức, vòng 18 V-League 2022 có 5 cầu thủ bị treo giò. Nam Định là đội chịu tổn thất lớn ở màn tiếp đón Bình Định, khi vắng Phạm Mạnh Hùng và Mai Xuân Quyết.

Bên phía Bình Định, cũng không có sự phục vụ Schmidt Adriano. Đây cũng là tổn thất lớn với đội bóng đất Võ vì trung vệ Schmidt Adriano là trụ cột của đội bóng đất Võ ở mùa giải năm nay.

Về phía Sông Lam Nghệ An họ cũng mất Quế Ngọc Hải vì án treo giò và được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng đấu này.

Trải qua 17 vòng đấu, đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng là Hà Nội FC (34 điểm) trong khi lần lượt xếp ở vị trí thứ 2 và 3 trên bảng xếp hạng là Viettel và Hải Phòng cùng có được 2 điểm.

Xếp cuối bảng xếp hạng lúc này là CLB TPHCM với chỉ vẻn vẹn 13 điểm. Xếp trên đội bóng Sài thành lúc này là Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cùng có được 15 điểm. Đây đều là những ứng cử viên nặng ký cho suất xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Đội bóng được nhiều người yêu thích Hoàng Anh Gia Lai hiện đang có được 22 điểm tạm xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng nhưng thi đấu ít hơn các đối thủ một trận. Với số điểm hiện tại, đội bóng của bầu Đức không còn nhiều cơ hội vô địch ở mùa giải năm nay sau chuỗi trận không biết tới mùi chiến thắng.

Các trận đấu của vòng 18 V-League 2022 được trực tiếp trên các kênh sóng của VTV Cab gồm On Football, On Sports.

Bảo Bảo

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/5-cau-thu-bi-treo-gio-o-vong-18-vleague-la-ai-post610636.html