4 kiểu tóc ngắn dễ bắt chước từ sao Hàn

Kiểu tóc bob mái mưa, uốn vểnh của Park Eun Bin phù hợp với các cô nàng ưa vẻ nhí nhảnh, đáng yêu còn tóc bob chải ngôi giữa giống Song Hye Kyo, phù hợp cho phái đẹp ưa vẻ tối giản, sang trọng.

1. Tóc bob

Tạo hình mái tóc của Park Eun Bin trong phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đã khiến kiểu tóc bob thêm được ưa chuộng. Mái tóc được uốn vểnh ở phần đuôi, tỉa layer để tạo độ phồng tự nhiên. Kết hợp với mái mưa tạo vẻ dễ thương, trẻ trung.

Tạo hình trong phim của diễn viên Park Eun Bin.

Tạo hình trong phim của diễn viên Park Eun Bin.

2. Tóc ngắn uốn xoăn

Năm nay, kiểu tóc ngắn của Taeyeon cũng được nhiều chị em áp dụng nhờ ưu điểm giúp gương mặt thanh tú, gọn gàng hơn. Kiểu tóc này có độ dài gần chấm vai, uốn xoăn lơi phần đuôi tóc 'ăn gian' độ dày cho mái tóc. Cũng có thể uốn xoăn từ đỉnh đầu xuống để tạo độ phồng nếu có mái tóc mỏng.

Ca sĩ Taeyeon.

3. Tóc ngắn rẽ ngôi giữa

Mái tóc ngắn rẽ ngôi giữa của Song Hye Kyo được cho là kiểu tóc lý tưởng, an toàn cho những cô gái lần đầu thử chinh phục kiểu tóc ngắn. Kiểu tóc này được Song Hye Kyo uốn nhẹ phần đuôi, hơi cụp về phía cằm, tạo cảm giác đầy đặn hơn cho gương mặt. Phần tóc mai để dài, tạo độ cong tự nhiên giúp tổng thể thêm mềm mại, hài hòa.

Diễn viên Song Hye Kyo.

3. Tóc ngắn ép thẳng

Khác với kiểu tóc mềm mại của Song Hye Kyo, mái tóc của Kim Ji Eun có phần cá tính, mạnh mẽ hơn nhờ đường cắt sắc nét, dứt khoát, không tỉa layer. Cô cũng để mái chải ngôi giữa, có thể biến tấu thành mái chéo 4/6 tùy theo dáng mặt. Kiểu tóc ngắn ép thẳng, ôm sát mặt giúp gương mặt tròn, mũm mĩm thon gọn, hài hòa hơn.

Tạo hình của Kim Ji Eun trong phim 'Luật sư 1000 won'.

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/4-kieu-toc-ngan-de-bat-chuoc-tu-sao-han-172221119192501406.htm