Z Fold 4 và Z Flip 4 giảm giá 9 triệu đồng

Chỉ sau một thời gian ngắn, bộ đôi flagships của Samsung đã được một số hệ thống bán lẻ điều chỉnh lại giá bán, giảm 9 triệu đồng so với trước đó.

Galaxy Z Fold4 được đánh giá là mẫu smartphone cung cấp trải nghiệm toàn diện nhất từ trước đến nay của Samsung, bao gồm thiết kế sang trọng, màn hình sắc nét, đa nhiệm, công nghệ máy ảnh tiên tiến và bộ vi xử lý mạnh mẽ.

Màn hình của Z Fold4 sẽ ngắn hơn về chiều dài nhưng sẽ rộng hơn so với Z Fold3, giúp cải thiện trải nghiệm nhìn, đặc biệt là khi sử dụng màn hình ngoài vốn rất hẹp.

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 (hỗ trợ 5G), RAM 12 GB, bộ nhớ trong 256/512 GB, đáp ứng tốt nhu cầu chơi game, xử lý công việc, giải trí… cùng khả năng chạy nhiều tác vụ.

 Taskbar (thanh tác vụ) nằm cạnh dưới màn hình giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các thao tác nhanh hơn. Ảnh: TIỂU MINH

Taskbar (thanh tác vụ) nằm cạnh dưới màn hình giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các thao tác nhanh hơn. Ảnh: TIỂU MINH

Xử lý đa nhiệm cùng lúc nhiều ứng dụng vốn là ưu điểm của dòng Fold, đặc biệt Z Fold4. Thanh tác vụ mới mang đến bố cục tương tự như một chiếc PC, giúp bạn truy cập nhanh vào các ứng dụng yêu thích hoặc vừa được mở gần đây.

Dù không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng thay vào đó Flip4 được nâng cấp mạnh về cấu hình, pin và bổ sung thêm các tùy chọn màu sắc mới.

Galaxy Z Flip4 vẫn sử dụng màn hình kích thước 6,7 inch, độ phân giải Full HD+ như thế hệ cũ với tấm nền Dynamic AMOLED 2X, tần số quét 120 Hz, nhưng viền mỏng hơn và đặc biệt là nếp gập màn hình gần như biến mất khi mở máy.

Z Flip4 không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng nâng cấp mạnh cấu hình, tính năng. Ảnh: TIỂU MINH

Ngoài 4 màu cơ bản gồm đen, xanh, tím và kem, Z Flip4 còn có thêm phiên bản Bespoke cho phép người dùng tùy biến màu sắc cho máy.

Thông số về camera của Z Flip4 không thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm nhưng, Samsung đã cải thiện đáng kể về tính năng, cụ thể khi ở chế độ gập một nửa, tính năng FlexCam được kích hoạt cho việc quay video rảnh tay hay chụp ảnh selfie nhóm.

Z Flip4 được cải thiện camera, tối ưu hóa cho nhiều ứng dụng mạng xã hội. Ảnh: TIỂU MINH

Camera tích hợp với các cảm biến sáng hơn và NPU mạnh mẽ hơn so với đời trước. Kết hợp với kích thước điểm ảnh tăng, chống rung quang học OIS và công nghệ ổn định hình ảnh video kỹ thuật số VDIS, người dùng có thể quay video chất lượng cao tốt hơn vào ban đêm.

Z Flip4 có viên pin 3.700 mAh cùng công nghệ sạc nhanh 25 W, sạc 50% dung lượng trong vòng 30 phút.

Theo ghi nhận ở thời điểm hiện tại, Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 đang được bán ra với mức giá lần lượt là 19,39 triệu đồng (giảm 4,6 triệu) và 32,9 triệu đồng (giảm 9 triệu đồng).

Z Flip4 và Z Fold4 được điều chỉnh lại giá bán, giảm 9 triệu đồng. Ảnh: TIỂU MINH

Nguồn PLO: https://plo.vn/z-fold-4-va-z-flip-4-giam-gia-9-trieu-dong-post699314.html