Xúc động cảnh Trấn Thành ân cần chăm sóc NSND Việt Anh tại phim trường

Hành động đẹp của Trấn Thành với tiền bối tại hậu trường phim Nhà Bà Nữ nhận được nhiều sự quan tâm.

Sau Bố Già, Trấn Thành tiếp tục chọn đề tài gia đình cho màn tái xuất địa hạt điện ảnh trong năm 2023 với Nhà Bà Nữ. Mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ những hình ảnh đáng chú ý tại hậu trường phim mới. Trong đó, nam diễn viên khiến cư dân mạng không khỏi cảm động khi ân cần chăm sóc NSND Việt Anh tại phim trường.

Phim Nhà Bà Nữ đã mở họp báo ra mắt truyền thông vào tối 11/1, chính thức chào sân ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2023. Phim có sự tham gia của các diễn viên gạo cội của Việt Nam, trong đó có NSND Việt Anh.

Theo chia sẻ của Trấn Thành, NSND Việt Anh phải đợi khá lâu mới đến cảnh quay của mình. Khi gặp NSND Việt Anh, Trấn Thành ngay lập tức trao cho tiền bối cái ôm ấm áp cùng nụ cười rạng rỡ. Để bầu không khí bớt căng thẳng, cả hai đã kể cho nhau nghe những câu chuyện vui.

Đặc biệt, Trấn Thành luôn miệng gọi NSND Việt Anh là thầy, không quên hỏi thăm sức khỏe của tiền bối. “Cha đẻ” Bố Già còn nhận ra người thầy của mình có vẻ ốm hơn nhiều so với mọi khi và ân cân chăm sóc tiền bối.

Hành động của Trấn Thành với NSND Việt Anh nhận được lời khen “có cánh” từ cư dân mạng. Theo đó, có khán giả cho rằng sự kính nghiệp, tôn trọng tiền bối của Trấn Thành là điều mà các diễn viên trẻ nên noi theo.

Nhà Bà Nữ do Trấn Thành giữ vai trò đạo diễn kiêm diễn xuất, nội dung phim nói về tình cảm gia đình, dự kiến ra rạp từ 22/01/2023 (Mùng Một Tết Quý Mão). Phim hội tụ những tên tuổi diễn viên thân quen với khán giả Việt như: Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan,...

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/xuc-dong-canh-tran-thanh-an-can-cham-soc-nsnd-viet-anh-tai-phim-truong-202301112106115098.html