'Xuân yêu thương' để lại nhiều dấu ấn khó phai

Chương trình thường niên 'Xuân yêu thương' dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 8 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam đã diễn ra với nhiều xúc cảm, để lại dấu ấn khó phai.

Chương trình này do Herbalife Việt Nam tổ chức.

Theo đó, tình nguyện viên gồm các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam đã mang đến cho các em nhiều niềm vui thông qua những hoạt động ý nghĩa trước và sau Tết cổ truyền như: tổ chức chương trình gói bánh chưng, tặng quà Tết, tặng các dụng cụ học tập cho trẻ em…

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào và phấn khởi khi các hoạt động tình nguyện do công ty tổ chức luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia mạnh mẽ của các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng với lòng nhân ái và sự quan tâm sâu sắc, cùng nhau chúng ta có thể mang đến những đóng góp ý nghĩa giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn”.

Ông Lê Trung Thực, Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Nghệ An xúc động: “Bên cạnh sự hỗ trợ tài chính quý báu giúp nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các em nhỏ tại trung tâm, tôi rất cảm kích khi các tình nguyện viên Herbalife Việt Nam luôn dành thời gian để mang đến niềm vui và nhiều kỷ niệm ấm áp cho các em trong những dịp đặc biệt như Tết cổ truyền, Ngày Quốc tế Thiếu Nhi và Tết Trung thu.

Tôi tin rằng sự động viên và quan tâm to lớn này sẽ giúp các em cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn để vượt qua mọi thách thức”.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, cho biết: “Tôi rất cảm động và hạnh phúc được chứng kiến niềm vui trên gương mặt các học sinh. Những chuyến thăm của các anh, chị trong chương trình luôn mang đến những trải nghiệm vui tươi cho các con.

Chương trình rất ý nghĩa không chỉ giúp cải thiện bữa ăn hàng ngày cho học sinh, mà còn khuyến khích các con sống lành mạnh hơn".

Được biết, Chương trình Casa Herbalife được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013 với mục tiêu giúp cải thiện dinh dưỡng và thúc đẩy việc tiếp cận kiến thức dinh dưỡng cho trẻ em và các cộng đồng đang gặp khó khăn, phù hợp với sứ mệnh của Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) trên toàn cầu.

Chương trình Casa Herbalife Việt đến nay đã giúp hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 8 Trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc được nâng cao chất lượng bữa ăn mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ tính đến nay là hơn 20 tỉ đồng.

Năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi Sao Nhỏ đến các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam nhằm giúp những trẻ em tại đây có kiến thức tốt hơn về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.

Đông Hường

Nguồn Tiêu Dùng: https://tieudung.giadinhonline.vn/xuan-yeu-thuong-de-lai-nhieu-dau-an-kho-phai-d8813.html