Xôn xao clip hai nữ sinh Trường THCS và THPT Y Đôn đánh nhau

Trưa 7-9, thầy Nguyễn Xuân Thành-Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Y Đôn (huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) xác nhận hai nữ sinh đánh nhau trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội là học sinh của trường.

Hai nữ sinh Trường THCS và THPT Y Đôn đánh nhau. Ảnh cắt từ clip

Hai nữ sinh Trường THCS và THPT Y Đôn đánh nhau. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, ngày 29-8, khi lên tựu trường, 2 nữ sinh T.N.T.N. và T.L.N. (cùng học lớp 10A4) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó 2 nữ sinh này hẹn nhau xuống khu vực Hội trường 23-3 (thị xã An Khê) đánh nhau. Thấy 2 nữ sinh đánh nhau, thay vì can ngăn, nhiều học sinh trong trường đứng xung quanh quay clip, reo hò.

Thầy Thành cho biết thêm: “Đây là hai học sinh mới chuyển lên từ Trường THCS Chu Văn An nhập học lớp 10. Sau khi nắm thông tin sự việc đáng tiếc này, nhà trường đã mời phụ huynh cùng 2 học sinh lên làm việc. Nguyên nhân là do nói xấu nhau mà các em còn nhỏ nên có hành động bột phát, bồng bột. Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cũng thấy buồn khi mới đầu năm học đã xảy ra sự việc không hay. Chiều nay, chúng tôi cũng sẽ có thêm buổi làm việc với gia đình và các học sinh để xem xét hình thức kỷ luật. Quan điểm nhà trường là xử lý nghiêm nhưng cũng phải thấu tình, đạt lý và tạo điều kiện để các em còn được đến trường học hành”.

THIÊN DI

Nguồn Gia Lai: https://baogialai.com.vn/xon-xao-clip-hai-nu-sinh-truong-thcs-va-thpt-y-don-danh-nhau-post248455.html