Xe tải cán xe máy ở ngã 5, hai người thương vong

Khi di chuyển nút giao ngã 5 đường 376 giao với quốc lộ 38, xe tải hiệu Howo đã va chạm với xe máy, sau đó cuốn hai người vào gầm xe. Hậu quả, một người tử vong, một người bị thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h15 chiều hôm nay (27/5), tại ngã 5 đường 376 giao với quốc lộ 38 đoạn thôn Đỗ Hạ, xã Quang Vinh, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Hai người đàn ông điều khiển xe máy nằm bất tỉnh sau khi bị cuốn vào gầm xe tải. (Ảnh MXH)

Hai người đàn ông điều khiển xe máy nằm bất tỉnh sau khi bị cuốn vào gầm xe tải. (Ảnh MXH)

Theo người dân địa phương, vào thời điểm trên, họ thấy xe tải mang biển kiểm soát (BKS) 34H-034.71 và xe máy 89K5-360x cùng di chuyển trên QL38 mới, theo hướng Quang Vinh đi Ngã tư Trường Phúc. Khi hai xe cùng chuyển hướng ra khỏi nút giao thì xảy ra va chạm.

Chiếc xe máy cùng hai người đàn ông đi trên xe máy bị cuốn vào gầm và đẩy đi khoảng 5m thì ô tô tải dừng lại.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người tham gia giao thông đã cùng tài xế thông báo sự việc lên cơ quan chức năng địa phương và đưa cả 2 nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, một người đã tử vong khi đang trên đường tới Trung tâm y tế huyện Ân Thi. Nạn nhân còn lại đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân tử vong là anh Đỗ Văn Q (SN 1983, trú xã Cẩm Ninh, huyện Ân Thi), người bị thương là anh Đỗ Văn R (cùng trú tại xã Cẩm Ninh). Tài xế điều khiển xe tải là anh Bồn Văn Đ (SN 1996, trú tại Nà Thông, Đường Âm, Bắc Mè, Hà Giang).

Cơ quan cảnh sát điều tra Hưng Yên đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Văn Thanh

Nguồn ATGT: https://atgt.baogiaothong.vn/xe-tai-can-xe-may-o-nga-5-hai-nguoi-thuong-vong-192240527225950728.htm