Xác định đối thủ của futsal Việt Nam tại tứ kết giải châu Á

Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp đội tuyển futsal Uzbekistan trong trận tứ kết diễn ra lúc 21h ngày 24/4 tới.

Ngày 22/4, Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông tin, đối thủ của đội tuyển futsal Việt Nam ở tứ kết VCK futsal châu Á 2024 đã được xác định. Theo đó, thầy trò ông Diego Giustozzi sẽ đối đầu với đội tuyển futsal Uzbekistan.

Đội tuyển futsal Việt Nam đã kết thúc vòng bảng bảng A với vị trí nhì bảng với 4 điểm: thắng 1-0 trước đội tuyển futsal Trung Quốc, hòa 1-1 với đội tuyển futsl Myanmar và thua đội tuyển futsal Thái Lan 1-2. Theo mã lịch thi đấu, đội đứng nhì bảng A sẽ gặp đội đứng nhất bảng B.

ĐT Futsal Việt Nam. Ảnh: VFF.

Tối 21/4, bảng B cũng đã kết thúc các trận đấu. Theo đó, đội tuyển futsal Uzbekistan đã giành vị trí nhất bảng với 3 trận toàn thắng. Cụ thể, ứng cử viên cho chức vô địch VCK futsal châu Á 2024 đã đánh bại đội tuyển futsal Australia (3-2), đội tuyển futsal Iraq (4-1) và đội tuyển futsal Saudi Arabia (3-2). Với vị trí ấy, đội tuyển futsal Uzbekistan sẽ gặp đội tuyển futsal Việt Nam trong trận tứ kết diễn ra lúc 21h ngày 24/4 tới.

Đội tuyển futsal Uzbekistan là chủ nhà của World Cup futsal 2024 nên hiển nhiên góp mặt ở sân chơi này nhưng họ vẫn đến Thái Lan thi đấu nhằm mục tiêu hướng đến danh hiệu châu lục đầu tiên. Về chuyên môn đội tuyển futsal Uzbekistan được đánh giá cao hơn đội tuyển futsal Thái Lan.

Với quyết tâm cao của đối thủ, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ đối đầu với thách thức lớn ở trong cuộc đua giành vé dự World Cup futsal 2024 ở trận tứ kết VCK futsal châu Á 2024 sắp tới.

G.Bảo

Nguồn Đại Đoàn Kết: https://daidoanket.vn/xac-dinh-doi-thu-cua-futsal-viet-nam-tai-tu-ket-giai-chau-a-10278157.html