Vượt đèn đỏ, tài xế xe khách bị phạt 5 triệu, tước GPLX

Ngày 4/3, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã lập biên bản vi phạm hành chính lái xe khách với lỗi không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

Trước đó, vào tối 29/2, tại ngã tư đường 10/3 và đường Thủ Khoa Huân, lái xe ô tô khách biển số 47B-000.89 đã không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

Sau khi nhận được thông tin, Đội CSGT đường bộ số 1 đã tiến hành làm việc với đại diện Công ty vận tải và quản lý bến xe Quảng Phú (Nhà xe Thu Đức); qua đó, xác định người điều khiển xe ô tô khách nói trên là ông Nguyễn Thông, sinh năm 1980, thường trú tại 337/16/30 Võ Văn Kiệt, phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Clip ghi lại cảnh tài xế ce khách vượt ẩu

Theo như ông Thông tường trình, vào khoảng 20h26', ngày 29/2/2024, tại Km 5, đường 10/3 (đường Vành đai phía Tây TP Buôn Ma Thuột), ông đã điều khiển xe khách nói trên vượt đèn đỏ. Thời điểm này, do không chú ý quan sát nên ông đã điều khiển xe rẽ trái, không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

 Phòng CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Thông và tước GPLX hạng E 2 tháng.

Phòng CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Thông và tước GPLX hạng E 2 tháng.

Căn cứ vào các biên bản làm việc và thông tin xác minh được, Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Thông về hành vi vi phạm: “Không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông”, với mức phạt 5 triệu đồng và tước GPLX hạng E 2 tháng.

Nguyễn Tâm - Quang Nguyên - Phạm Hoàng

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/vuot-den-do-tai-xe-xe-khach-bi-phat-5-trieu-tuoc-gplx-1963971.html