Vừa gặp cô giáo dạy tiếng Trung U50, ông chủ nhà trọ liền đề nghị đi đăng ký kết hôn

Tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', chị Lê Thị Huyền Trân (48 tuổi, ngụ TP.HCM) được ghép đôi với người đàn ông tên Ngà (ngụ TP.HCM), hiện đang sở hữu một khu nhà trọ.

Chia sẻ về mình, chị Huyền Trân cho biết, bản thân chưa từng lập gia đình. Hiện tại, chị đang là giáo viên dạy tiếng Trung. Về ưu điểm của mình, chị Huyền Trân tự nhận xét mình là người độc lập; đảm đang chu toàn mọi việc trong nhà. Khuyết điểm là hơi nóng tính và cầu toàn.

Về phía người đàn ông tên Ngà được ghép đôi với chị Huyền Trân, anh mong muốn tìm người bạn gái có chiều cao từ 1m50 đến 1m65, gương mặt ưa nhìn.

Còn chị Huyền Trân cho biết, hiện tại, tuổi tác đã lớn nên chị không yêu cầu quá cao về ngoại hình. Tuy nhiên chị cũng muốn tìm người đàn ông có trách nhiệm và kinh tế ổn định. Quan trọng hơn cả là yêu thương chị.

Anh Ngà và chị Huyền Trân

Anh Ngà và chị Huyền Trân

Đi cùng chị Huyền Trân đến chương trình hẹn hò có mẹ ruột, người mẹ tỏ vẻ ưng ý anh Ngà, do đó, bà mong 2 con sẽ có tiếng nói chung để cả hai bên cùng vui vẻ.

Tại khoảnh khắc rào che được mở ra, anh Ngà đã "si mê" chị Huyền Trân và không ngần ngại khen chị xinh đẹp và giống với tưởng tượng của anh. Còn chị Huyền Trân cũng cảm nhận, anh Ngà là người chững chạc, có sự tin cậy.

(Nguồn video: Bạn muốn hẹn hò)

Tiếp đó, anh Ngà hỏi chị Huyền Trân rằng, nếu cả hai hợp nhau thì khi nào có thể tiến tới hôn nhân. Đáp lại, chị Huyền Trân cho biết bản thân đã sẵn sàng từ năm 2020. Còn về chuyện con cái, chị Trân cho hay việc này sẽ "tùy duyên".

Đáng chú ý, anh Ngà đã mạnh dạn đề nghị chị Huyền Trân ngay ngày mai ra Ủy ban đăng ký kết hôn luôn. "Tối nay mình đi ăn, sáng mai ra ủy ban đăng ký kết hôn luôn. Em đồng ý đúng không?", anh Ngà hỏi. Đáp lại, chị Huyền Trân cũng đồng ý với lời đề nghị này của anh Ngà.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/vua-gap-co-giao-u50-ong-chu-nha-tro-lien-de-nghi-di-dang-ky-ket-hon-202404240755474048.html