Vũ trụ 'Kingdom' mở rộng với phần spin-off về thế tử Lee Chang

  Tạp chí SaoStar
  15 liên quanGốc

  Ngay khi phần spin-off đầu tiên ra mắt, Netflix đã 'bật đèn xanh' cho dự án ngoại truyện thứ hai thuộc vũ trụ 'Kingdom' với nhân vật chính là thế tử Lee Chang.

  Mới đây, nhiều trang tin nước ngoài đã tiết lộ Netflix đang ấp ủ kế hoạch sản xuất phần spin-off cho thế tử Lee Chang với tựa đề Kingdom: The Crown Prince. Mặc dù thông tin này chưa được nhà sản xuất xác nhận nhưng nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng vào tác phẩm này bởi Kingdom là một trong những series Hàn Quốc thành công nhất trên Netflix.

  Nếu Kingdom: The Crown Prince được thực hiện, có thể khán giả sẽ được chứng kiến hành trình đòi lại ngôi báu của thế tử Lee Chang dưới sự giúp sức của những nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong các phần phim trước. Đó có thể là chàng thợ săn Yeong Shin, nữ y sĩ Seo Bi hoặc gã quan nhu nhược, hèn nhát Cho Beom Pal. Ngoài ra, một cái tên khác cũng có thể được khai thác nhiều hơn là vị tiểu vương Yi Chang, người hiện vẫn đang bị loài sâu xác sống ký sinh và có khả năng biến thành zombie bất cứ lúc nào.

  Hiện chưa rõ Kingdom: The Crown Prince sẽ lấy mốc thời gian nào trong cuộc đời thế tử Lee Chang nhưng nhà sản xuất đang có rất nhiều khoảng trống để có thể lấp đầy với phần spin-off này. Bộ phim dự kiến bấm máy vào cuối năm 2021.

  Lê Sơn Tùng - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/vu-tru-kingdom-mo-rong-voi-phan-spin-off-ve-the-tu-lee-chang-202107241858305178.html