Vụ nghi phạm 15 tuổi sát hại bạn gái: Nỗi đau phía sau một vụ án

Theo thông tin của người dân xã An Hồng, nghi phạm T. và cháu N.T.D. có quan hệ tình cảm, khiến D. có thai và đã sinh con được 5 tháng.

Công an TP.Hải Phòng cho biết Công an huyện An Dương cùng các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ cháu N.T.D. (SN 2009, trú tại thôn Ngô Hùng, xã An Hồng, huyện An Dương) bị bạn trai của mình là Lê Văn T. (SN 2009, trú tại thôn Lê Sáng, cùng xã An Hồng) sát hại rồi kéo thi thể ra vườn chôn.

Người dân địa phương bàng hoàng trước sự việc

Trước đó, như Người Lao Động đã đưa tin, ngày 13/4, thấy N.T.D. (SN 2009) đi ra ngoài mãi không về, liên lạc không được, gia đình đã trình báo Công an xã An Hồng, huyện An Dương về việc D. mất tích.

Tập trung xác minh các mối quan hệ của cháu Nguyễn Thùy D., cơ quan Công an xác định, sau khi rời khỏi nhà, D. đã đến nhà bạn trai là Lê Văn Toàn (còn gọi là Lê Phong Toàn, tức Toàn “con”, SN 2009), hiện đang sống cùng bà ngoại là Hoàng Thị H. tại thôn Lê Sáng.

Quá trình xác minh, cơ quan điều tra phát hiện vào những ngày gần đây, Lê Văn Toàn có những biểu hiện bất thường. Cùng với đó, tại khoảng đất trống trong vườn nhà bà Hoàng Thị H. xuất hiện 1 gò đất nhiều biểu hiện nghi vấn.

Sáng 19/4, do có nghi vấn nên ông Nguyễn Văn T. (trú thôn Ngô Hùng, xã An Hồng, bố đẻ D.) đã đến Trường THCS xã An Hồng tìm gặp Lê Văn Toàn. Sau khi ông T. gặng hỏi, Toàn thú nhận đã sát hại cháu Nguyễn Thùy D..

Cùng ngày 19/4, Lê Văn Toàn được triệu tập đến làm việc tại trụ sở Công an xã. Qua quá trình đấu tranh, Toàn khai nhận do mâu thuẫn tình cảm đã ra tay sát hại Nguyễn Thùy D..

Cụ thể, vào ngày 12/4, khi Nguyễn Thùy D. đến nhà Toàn, giữa hai bên phát sinh cãi vã, Toàn đã đánh bạn gái ngất xỉu, sau đó dùng dây thít cổ đến chết và lấy bao dứa trùm lên nửa thân trên của nạn nhân...

Từ lời khai của nghi phạm, ngay trong đêm 19/4, Công an huyện An Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng đã tìm thấy thi thể nạn nhân Nguyễn Thùy D. và tiến hành khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra. Sau đó, Cơ quan Công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo xã An Hồng cho biết, Lê Văn Toàn là con ngoài giá thú được mẹ sinh ra trong trại giam, do không xác định được bố đẻ nên Toàn sống cùng bà ngoại.

Lê Văn Toàn có quan hệ tình cảm với nạn nhân Nguyễn Thùy D. khiến em này có thai và đã sinh con.

Hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ hình sự nghi phạm Lê Văn Toàn để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

KHÁNH LINH (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/vu-nghi-pham-15-tuoi-sat-hai-ban-gai-noi-dau-phia-sau-mot-vu-an-a660086.html