Vụ cô giáo dán băng dính: Công an vào cuộc

  Gốc

  - Liên quan đến vụ việc gia đình bé 4 tuổi tố cô giáo dán băng dính vào vùng kín của con gái, Công an phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội đã tiếp nhận và tiến hành điều tra làm rõ.

  Trường Mầm non và Tiểu học Vietkids

  Chiều 25/11, đại diện công an phường Ô Chợ Dừa đã tiếp nhận hồ sơ gửi từ Trường Mầm non và Tiểu học Vietkids (thuộc địa bàn phường) gửi liên quan đến vụ việc gia đình bé gái 4 tuổi tố cô giáo của trường dán băng dính vào vùng kín của con.

  Bà Ngô Thị Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường buồn bã: “Thực sự chúng tôi không muốn việc đi tới mức này. Nhưng khi phụ huynh có động thái riêng thì nhà trường cũng cần có việc làm để bảo vệ uy tín của mình”.

  Trước đó, trong 2 ngày 23-24/11, lãnh đạo phòng GD-ĐT Đống Đa đã yêu cầu thanh tra và tổ mầm non làm việc với nhà trường Trường Tiểu học và Mầm non Vietkids để xác minh vụ việc.

  Sau khi nghe báo cáo của Ban giám hiệu, tường trình của cô giáo và tìm hiểu thực tế, lãnh đạo phòng GD-ĐT quận Đống Đa đã yêu cầu nhà trường nghiêm túc rút kinh nghiệm vì đã sử dụng giáo viên chưa có nghiệp vụ sư phạm vào quản lý lớp.

  Ông Nguyễn Duy Long, Trưởng phòng GD-ĐT quận Đống Đa cho biết trong chiều 24/11 phòng sẽ có báo cáo cụ thể về vụ việc. Tuy nhiên suốt trong 2 ngày 24 và 25/11 PV nhiều lần tới và liên lạc với phòng GD-ĐT quận Đống Đa nhưng chưa có câu trả lời.

  Cô giáo bị tố dán băng dính sẵn sàng đối mặt

  Phòng GD-ĐT Đống Đa (Hà Nội) đã xem xét sự việc cô giáo mầm non bị gia đình tố cáo đã dán băng dính vào chỗ kín của bé 4 tuổi. Cô giáo cho biết sẵn sàng đón nhận kết quả và hi vọng có “máy nói dối”.

  Cô giáo trần tình, gia đình ngạc nhiên

  Gia đình bé gái 4 tuổi tố cáo giáo viên Trường Mầm non và Tiểu học Vietkids (Hà Nội) dùng băng dính dán vào vùng kín của con còn chia sẻ nhiều lo lắng khác.

  Trần tình của cô giáo bị tố dán vùng kín của trẻ

  Cô giáo mầm non bị gia đình tố cáo là đã dùng băng dính dán vào vùng kín của một bé gái 4 tuổi đã giải thích điều gì?

  Văn Chung

   Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/50016/vu-co-giao-dan-bang-dinh--cong-an-vao-cuoc.html