Vụ chồng tẩm xăng đốt vợ đang mang bầu: Điều tra tội giết người

Người chồng tẩm xăng, đốt vợ đang mang bầu tại Đắk Lắk đang bị công an điều tra về tội giết người.

Ngày 24-4, thông tin từ Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết người chồng tẩm xăng đốt vợ đang mang bầu tại huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) đang bị điều tra về tội giết người.

Người chồng cố gắng dập lửa sau khi tẩm xăng đốt vợ. Ảnh: Công an tỉnh Đắk Lắk

Chiều 22-11-2023, chị O (22 tuổi, ngụ xã Ea Tân, huyện Krông Năng) đến nói chuyện với chồng là Trần Nam Thanh (23 tuổi) và xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Sau đó, Thanh đứng dậy, rút xăng từ xe máy ra can nhựa và đổ lên người vợ. Khi chị O bỏ chạy, Thanh đuổi theo, tiếp tục hất xăng lên người vợ rồi châm lửa đốt.

Khi lửa cháy lên người, chị O chạy lại chỗ bể nước, Thanh cũng chạy theo lấy bình nước, xả vòi nước đổ lên người vợ để dập lửa.

Sau đó, chị O được đưa đến đến bệnh viện cấp cứu. Thời điểm xảy ra vụ việc, chị O đã mang bầu (con thứ hai) được tám tháng.

Theo cơ quan công an, vụ việc trên khiến chị O bị bỏng nặng ở các vị trí chân, cổ, mặt, tai, chiếm diện tích 23% cơ thể, với tỉ lệ thương tích là 27%. Sau khi điều tra, Công an huyện Krông Năng chuyển hồ sơ vụ án đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

TIẾN THOẠI

Nguồn PLO: https://plo.vn/vu-chong-tam-xang-dot-vo-dang-mang-bau-dieu-tra-toi-giet-nguoi-post787220.html