Vóc dáng của Minh Hằng sau hơn 1 tháng sinh con

Chỉ sau hơn một tháng sinh con trai đầu lòng, nữ ca sĩ Minh Hằng đã trở lại với công việc.

Mình Hằng hào hứng trở lại công việc sau khi con trai đầy tháng. Cô được ê-kíp đang trang điểm, chuẩn bị trang phục để chụp quảng cáo. Trong hình ảnh mới, người đẹp diện áo phông rộng, che vóc dáng sau sinh.

Minh Hằng trở lại với công việc sau thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc con trai.

Minh Hằng trở lại với công việc sau thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc con trai.

Minh Hằng hạ sinh quý tử đầu lòng vào cuối tháng 8. Ở tuổi U40, Minh Hằng quyết định mang thai con đầu lòng nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Nữ diễn viên chia sẻ cô cảm thấy choáng ngợp khi lần đầu làm mẹ. Người đẹp thấy biết ơn khi gia đình và ông xã luôn là điểm tựa quý giá.

Tròn 1 tháng với vai trò mới, nữ diễn viên xúc động viết cho con trai: "Một tháng chúng ta tập làm quen nhau. Những ngày đầu làm mẹ là những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Trái tim tràn đầy hạnh phúc khi ôm con vào lòng nhưng cũng rất sợ hãi và lo lắng trước những trách nhiệm lớn lao.

Những đêm thức trắng, sự căng thẳng và nỗi lo sợ vô hình tưởng chừng như không chịu nổi. Nhưng mọi thứ được xoa dịu khi thấy nụ cười của con. Hành trình này sẽ còn nhiều biến đổi và chông gai mẹ con ta nhường nhịn nhau mà sống nhé".

Minh Hằng tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai.

Trong thời gian Minh Hằng mang thai cũng như sau khi sinh con, ông xã luôn ở bên chăm sóc, hỗ trợ, động viên người đẹp. Ông xã Minh Hằng từng tiết lộ: "Mỗi một ngày trôi qua, tôi thấy mình may mắn khi được sống cùng vợ. Hành động, cử chỉ, vui buồn khó lường của cô ấy đôi khi cũng làm tôi 'bật ngửa'. Tình yêu này giúp tôi trẻ trung, lạc quan yêu đời và tự tin phấn đấu hơn. Mong rằng gia đình nhỏ sẽ mãi giữ lửa, tràn ngập tiếng cười". Vợ chồng Minh Hằng cũng “chốt đơn” 2 căn biệt thự hạng sang để làm quà cho quý tử.

Lê Chi

Nguồn VTC: https://vtc.vn/voc-dang-cua-minh-hang-sau-hon-1-thang-sinh-con-ar824003.html