Vợ rapper Tiến Đạt tiết lộ mối quan hệ của chồng và Hari Won: 'Không hề căng thẳng'

Vợ rapper Tiến Đạt gọi thẳng tên Hari và không ngại chia sẻ về mối quan hệ của chồng và những người cũ.

Sau mối tình 9 năm với Hari Won, năm 2018, rapper Tiến Đạt kết hôn với bà xã kém 10 tuổi Thụy Vy, từng làm việc trong ngành truyền thông. Sau 6 năm chung sống, cả hai chào đón con trai đầu lòng hồi tháng 10/2019, rồi quý tử thứ hai ra đời tháng 8/2023. Cặp đôi cũng dành thời gian kinh doanh và chăm sóc con cái.

Thụy Vy vốn là người khá kín tiếng, cô ít xuất hiện cùng chồng trong các sự kiện có mặt truyền thông và hiếm khi chia sẻ, nhận lời phỏng vấn.

Gia đình rapper Tiến Đạt khi mới sinh bé đầu tiên.

Gia đình rapper Tiến Đạt khi mới sinh bé đầu tiên.

Tuy nhiên thời gian gần đây, nhân dịp rapper Tiến Đạt sắp có hoạt động mới sau nhiều năm rời showbiz, dường như bà xã Thụy Vy cũng cởi mở hơn khi chia sẻ về cuộc sống vợ chồng, cách chăm con và đặc biệt là mối quan hệ của chồng và Hari từng khiến báo chí tốn nhiều “giấy mực”.

Trả lời câu hỏi của Ngoisao.net về việc có bận lòng khi chồng có tình cũ là Hari Won từng gây xôn xao mạng xã hội, Thụy Vy khá thản nhiên và không tránh né câu hỏi: “Anh Đạt và người cũ có rất nhiều bạn bè chung, giờ họ vẫn chơi cùng hai người và với tôi một cách bình thường. Tôi không thấy chuyện đó ảnh hưởng gì. Vốn dĩ mối quan hệ giữa anh Đạt và chị ấy không hề căng thẳng. Mỗi người đã có cuộc sống riêng nên hạn chế nói chuyện với nhau, nhưng nếu gặp ở sự kiện thì vẫn chào hỏi bình thường. Trước chị Hari, chồng tôi có mối tình với chị Đài Trang nhóm The Bells và đến giờ tôi vẫn chơi khá thân cùng chị ấy” - vợ rapper Tiến Đạt thẳng thắn.

Thụy Vy cũng dành nhiều lời khen cho Tiến Đạt trong vai trò người chồng và người cha. Theo Thụy Vy, Tiến Đạt không phải người lãng mạn, sẽ không mua hoa hay tặng vợ quà nhân ngày tình nhân nhưng anh lại có sự quan tâm rất thực tế.

Gia đình rapper Tiến Đạt đã có hai bé đáng yêu.

Gia đình rapper Tiến Đạt đã có hai bé đáng yêu.

“Ví dụ về sức khỏe, ông xã thấy tôi mệt mỏi trong người hoặc hơi dư cân thì sẽ hướng dẫn tập thể dục, thấy vợ gù lưng thì nhắc mở vai ra, còn chỉ cách ăn uống, giữ cửa cho tôi lên và xuống xe... Sự quan tâm của anh ấy rất thực tế. Mà tính tôi cũng hơi đàn ông nên thấy như vậy hợp với mình. Chứ quen ai quá lãng mạn, tôi sẽ sợ vì thấy kỳ lắm” - Thuuyj Vy tâm sự.

Trong cuộc sống, cả hai phân công công việc rõ ràng theo thế mạnh của mỗi người nên diễn ra khá nhịp nhàng và ít xung đột.

Hiện tại cặp đôi đã có hai bé vì vậy theo Thụy Vy, gia đình cô có nhiều người hỗ trợ chăm con nhưng cả hai vợ chồng vẫn bàn nhau sắp xếp công việc để về chơi với con nhiều hơn thay vì tất bật kinh doanh như hiện tại.

Minh Tâm

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/vo-rapper-tien-dat-tiet-lo-moi-quan-he-cua-chong-va-hari-won-khong-he-cang-thang-d199529.html