Vợ Quang Hải để lộ không gian phòng ngủ, netizen chú ý điểm này

Trong clip mới đăng tải, vợ tiền vệ Quang Hải là Chu Thanh Huyền vô tình hé lộ phòng ngủ của 2 vợ chồng và nhiều người bất ngờ với hành động phía trong.

Mới đây, Chu Thanh Huyền hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được Quang Hải chải tóc cho. Tiền vệ sinh năm 1997 tỉ mỉ chải từng lọn tóc cho bà xã, vừa chải vừa vuốt ve, hành động nhẹ nhàng, ôn nhu đầy yêu thương.

Mới đây, Chu Thanh Huyền hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được Quang Hải chải tóc cho. Tiền vệ sinh năm 1997 tỉ mỉ chải từng lọn tóc cho bà xã, vừa chải vừa vuốt ve, hành động nhẹ nhàng, ôn nhu đầy yêu thương.

Bên cạnh đó, Chu Thanh Huyền cho biết Quang Hải rất thích vợ của mình có mái tóc dài và đen.

Qua video ngắn, hot girl quê Sơn Tây cũng đã để lộ không gian phòng ngủ cùng chồng sắp cưới. Theo đó, căn phòng ngủ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền được trang trí đơn giản với tông màu trắng - ghi, đồ đạc sắp xếp gọn gàng, tủ quần áo lồng kính bắt mắt, máy lọc không khí và quạt máy cũng để sẵn để phục vụ nhu cầu của hai vợ chồng.

Ở khu vực bàn ăn, Quang Hải tạo điểm nhấn với dàn đèn led xoắn hiện đại kiểu Bắc Âu thả ngang để tạo nên không gian lãng mạn.

Quay về khu vực phòng khách, điều khiến người ta chú ý nhiều nhất là tủ đựng những huy chương, vật phẩm liên quan đến bóng đá mà cầu thủ quê Đông Anh đã có được trong nhiều năm thi đấu.

Ngoài ra, từ những video Chu Thanh Huyền chia sẻ, có thể thấy, thời gian cặp đôi dọn về sống chung là khoảng một năm trước, khi Quang Hải về nước sau hành trình xuất ngoại sang Pháp thi đấu nhưng chưa đạt được thành công như mong đợi.

Trước đó, Chu Thanh Huyền đã sang Pháp để cổ vũ tinh thần cho chàng, cũng như chăm sóc Quang Hải nơi đất khách quê người. Tình cảm của cả hai càng gắn bó bền chặt hơn sau quãng thời gian đó.

Chu Thanh Huyền từng có nhiều tháng sống tại Pháp khi Quang Hải thi đấu cho CLB Pau FC.

Trên trang cá nhân, dù không đăng tải chính thức nhưng nhiều netizen nhận ra Chu Thanh Huyền và Quang Hải từng có thời gian chung nhà tại Pháp.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/vo-quang-hai-de-lo-khong-gian-phong-ngu-netizen-chu-y-diem-nay-1962143.html