Võ Hạ Trâm bị ái nữ cho 'ra rìa', nhìn biểu cảm của mẹ bỉm vừa buồn cười vừa thương

Mọi khoảnh khắc của con gái Võ Hạ Trâm nhận về quan tâm đông đảo của khán giả.

Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật về cuộc sống hôn nhân và hành trình trưởng thành của con gái. Mặc dù còn bé nhưng bé Moon sở hữu lượng fan hùng hậu.

Bé Moon cho mẹ "ra rìa", mẹ bỉm đứng nhìn trong sự bất lực

Trong clip mới đây Võ Hạ Trâm đăng tải, mẹ bầu nhìn ái nữ trong sự bất lực. Cụ thể, bé Moon liền cho mẹ "ra rìa" kịp "bắt sóng" với người khác. Nhóc tỳ thân thiện, vui vẻ trò chuyện với 2 người khác. Chứng kiến cảnh này, nữ ca sĩ chỉ nhìn trong sự bất lực.

Con gái Võ Hạ Trâm hòa đồng, thân thiện.

Con gái Võ Hạ Trâm hòa đồng, thân thiện.

Võ Hạ Trâm hài hước nói: "Moon ơi, mẹ mang nặng đẻ đau mà sao giờ con đi theo người khác. Con không thèm nhìn mẹ dù chỉ là một ánh mắt thôi sao? Mẹ khóc rồi". Đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Võ Hạ Trâm gặp tình huống "dở khóc, dở cười" khiến dân tình không nhịn được cười.

Cô bé cực hoạt ngôn và có tính cách cởi mở, vui vẻ. Mặc dù là con lai giữa hai đất nước Việt - Ấn, nhưng Võ Hạ Trâm luôn ưu tiên cho con gái của mình tiếp xúc và làm quen với tiếng mẹ đẻ.

Cô bé được mẹ cho đi trải nghiệm nhiều nơi.

Cô bé được mẹ cho đi trải nghiệm nhiều nơi.

Bé Moon sở hữu lượng fan đông đảo, ngang bằng với mẹ nổi tiếng

Võ Hạ Trâm cho biết bé Moon rất nhạy cảm với âm nhạc. Những món đồ chơi nào phát ra âm thanh, em đều thích. Khi mới 17 tháng tuổi nhưng Moon đã biết hát nhẩm theo các bài hát thiếu nhi quen thuộc và làm động tác giống với các nhân vật trong phim ca nhạc.

Võ Hạ Trâm từng chia sẻ con gái rất quấn bố, dù bận rộn công việc thế nhưng thời gian rảnh rỗi Vikas cũng sẽ phụ vợ chăm sóc ái nữ. Bé Moon dù được mẹ cho ăn chay trường từ nhỏ nhưng nhóc tỳ phát triển vô cùng khỏe mạnh, thậm chí còn sở hữu chiều cao vượt trội.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc nhà Võ Hạ Trâm.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc nhà Võ Hạ Trâm.

Võ Hạ Trâm đang là một trong những "mẹ bỉm Vbiz" nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả vì chăm con khá "mát tay". Hiện tại, cô đang mang thai nhóc tỳ thứ 2. Trộm vía, sức khỏe của mẹ và bé khỏe mạnh, mẹ bầu luôn tràn đầy năng lượng.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/vo-ha-tram-bi-ai-nu-cho-ra-ria-me-bim-dung-nhin-trong-su-bat-luc-202406142159567387.html