Vì sao phim 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' vẫn chưa kết thúc ở tập 48 như đã định?

Khán giả vẫn đinh ninh 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' có 48 tập và sẽ kết thúc phát sóng vào cuối tháng Hai. Nhưng cớ sao tập 48 đã chiếu xong mà mọi chuyện vẫn đang dở dang?

Thời gian gần đây, số tập của phim truyền hình VTV luôn là một ẩn số và phải đợi đến khi phim kết thúc thì khán giả mới biết chính xác thì phim có bao nhiêu tập. Bởi số tập theo kế hoạch ban đầu và trên thực tế thường chênh nhau không nhỏ. Nên nhiều bộ phim khi mới ra mắt khán giả, nhà sản xuất thường chỉ ghi số tập dự kiến bởi trong quá trình ghi hình, các biên kịch vẫn có thể thêm nhân vật, thêm tình tiết dẫn đến thời lượng phim dài hơn đáng kể.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau từng thông báo có 48 tập.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau từng thông báo có 48 tập.

Khoảng một tháng trước đây, chính nhà sản xuất đã lên tiếng xác nhận cả hai phần phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau có tổng cộng 48 tập và sẽ chiếu xong vào cuối tháng 2. Thêm vào đó, chính các diễn viên trong phim cũng tiết lộ phim sẽ đóng máy trước Tết chứng tỏ phim không bị thêm tập. Điều ấy có nghĩa là tình tiết phim sẽ không kéo dài lê thê khiến người xem sốt ruột như nhiều phim khác trên sóng VTV.

Nhưng hết tập 48 mà nội dung vẫn dở dang.

Nhưng chẳng ngờ mới đây, khi tập 48 đã chiếu xong thì khán giả mới ngỡ ngàng vì thấy phim chưa hết. Cô giáo Nguyệt vẫn chưa rõ sẽ đến với ai, khi luôn lạnh lùng và đặt ra ranh giới với giám đốc Giang, còn Tùng cũng chưa có dấu hiệu gì là sẽ khiến Nguyệt tha thứ cho mọi chuyện. Chỉ có Dương và Lâm là đang hạnh phúc hơn bao giờ hết khi vừa tái hợp vừa làm chung một nơi, tình cảm vì thế càng thêm bền chặt.

Hóa ra phim kéo dài đến 51 tập.

Hóa ra Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã âm thầm kéo dài thêm 3 tập nữa, nghĩa là đến 51 tập mới có thể "chốt sổ". Dù rằng hơi hẫng hụt khi phim “bỗng dưng dài hơn” nhưng netizen vẫn an ủi rằng thêm 3 tập là không đáng kể, có nhiều phim VTV còn tăng thời lượng gấp đôi so với thông báo ban đầu đấy thôi.

Sơn Vũ - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/vi-sao-phim-chung-ta-cua-8-nam-sau-van-chua-ket-thuc-o-tap-48-nhu-da-dinh-post1616390.tpo