Vào cuộc xác minh vụ việc cháu bé bị bạo hành dã man

  Báo Công an Đà Nẵng
  97 liên quanGốcHà Tĩnh

  Ngày 5- 8, ông Hoàng Văn Hà- Chủ tịch UBND xã Cương Gián, H. Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc đoạn video clip ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, hai tay bị trói bằng dây thừng, treo lên trên trần nhà.

  Clip ghi lại cảnh người cha lột quần áo, cột tay con gái ruột treo lơ lửng trên trần nhà và đánh đập dã man.

  Clip ghi lại cảnh người cha lột quần áo, cột tay con gái ruột treo lơ lửng trên trần nhà và đánh đập dã man.

  Theo đó, trên mạng xã hội đang xôn xao về một đoạn video clip dài 4 phút 26 giây, nội dung ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, hai tay bị trói chặt bằng dây thừng, treo lơ lửng lên trên trần nhà trong căn phòng tối có ánh đèn điện. Cũng trong đoạn video clip này có một người đàn ông đang cầm một vật giống chiếc roi dài thi thoảng lại đánh vào người cháu bé. Sau khi đoạn video clip này xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng bày tỏ bức xúc, phẫn nộ trước hành vi tàn nhẫn của người đàn ông. Đồng thời, nhiều người cũng bình luận bày tỏ thái độ thương cảm cho cháu bé và đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ vụ việc, bảo vệ trẻ em và xử lý nghiêm người đàn ông.

  Ngay sau đó, địa điểm xảy ra vụ việc nhanh chóng được xác định tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Trưa 5- 8, trao đổi qua điện thoại, ông Hoàng Văn Hà- Chủ tịch UBND xã Cương Gián cho biết, theo thông tin bước đầu cho thấy hình ảnh cháu bé bị treo trong đoạn video clip này là Nguyễn Thị B.N. (2012, trú tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián). Cha của cháu N. là anh Nguyễn Văn T., còn mẹ của cháu N. hiện đang đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Lâu nay, 3 anh em cháu N. ở cùng với cha. Được biết, T. thường hay uống rượu. "Sau khi nắm được thông tin, chính quyền địa phương phối hợp với công an, cán bộ thôn đã đến nhà của anh T. để xác minh, làm rõ sự việc. Tuy nhiên, thời điểm này, anh T. không có mặt ở nhà. Nhìn thấy hình ảnh cháu bé trong đoạn video clip, ai cũng thấy xót", ông Hoàng Văn Hà cho biết.

  P. Quân

  Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/vao-cuoc-xac-minh-vu-viec-chau-be-bi-bao-hanh-da-man-post264916.html