Văn Toàn chia sẻ mục tiêu lớn lao tại Hàn Quốc

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa có những chia sẻ về tâm tư, tình cảm và cả những mục tiêu lớn lao đặt ra cho bản thân từ Hàn Quốc.

Kết thúc chiến dịch AFF Cup 2022 với ngôi Á quân cùng tuyển Việt Nam, Văn Toàn đã không trở về nước mà sang thẳng Hàn Quốc hội quân cùng Seoul E-Land FC để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Seoul E-Land FC hiện đang chơi tại giải hạng 2 của Hàn Quốc, còn cá nhân Văn Toàn cũng có lần đầu tiên khoác áo một câu lạc bộ nước ngoài. Vì thế, chia sẻ từ Hàn Quốc cựu tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai không khỏi hồi hộp.

"Thật sự tôi rất hồi hộp. Đây là lần đầu tôi tham gia thi đấu cho một câu lạc bộ khác bên ngoài Việt Nam. Dù sao thì tại quê nhà, tôi cũng chỉ thi đấu cho một câu lạc bộ duy nhất trong vòng 15 năm. Tất cả mọi thứ là lần đầu nên tôi hơi lo lắng” – tiền đạo sinh năm 1996 phát biểu.

“Tôi đã đồng hành với huấn luyện viên Park Hang-seo trong 5 năm, vì thế cá nhân tôi cũng rất thích Hàn Quốc và quan tâm nhiều đến nơi đây. Với cơ hội được trao tại Hàn Quốc lần này, tôi mong muốn bản thân mình thành công và hứa sẽ nỗ lực hết sức để thi đấu tốt. Tôi hơi buồn khi nói lời chia tay với các đồng đội tại đội tuyển quốc gia nhưng bây giờ tôi rất hào hứng khi được sát cánh cùng đội bóng mới, Ban huấn luyện và các đồng đội" – Văn Toàn tiếp tục.

Văn Toàn muốn thăng hạng cùng với Seoul E-Land FC

Văn Toàn muốn thăng hạng cùng với Seoul E-Land FC

Trước đó, chân sút quê Hải Dương quyết định chia tay đội chủ sân Pleiku sau 15 năm gắn bó để gia nhập Seoul E-Land FC. Anh đặt quyết tâm sẽ giúp đội bóng mới thăng hạng cao nhất bóng đá Hàn Quốc mùa sau.

“Điểm mạnh của tôi là tốc độ, khả năng rê bóng và xâm nhập vào khoảng trống. Có nhiều người khi nói về tôi họ hay gọi tôi là ‘ma tốc độ’. Tôi thật sự hy vọng rằng mình được tham gia và cống hiến hết mình cho chiến thắng của đội. Tôi cũng mong muốn toàn đội sẽ thăng hạng lên K-League 1 màu sau và để làm được điều đó cá nhân tôi cần nỗ lực nhiều hơn nữa"- Văn Toàn nhấn mạnh.

Quy Hưng

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-toan-chia-se-muc-tieu-lon-lao-tai-han-quoc-post623589.html