Vai diễn đáng quên của Hoàng Thùy Linh: Tạo hình đến diễn xuất quá nhiều điểm trừ

Hoàng Thùy Linh càng cố gắng thể hiện trong phim 'Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do', khán giả lại càng trừ điểm cô nhiều hơn. Nhân vật Yến có lẽ là điều đáng quên nhất trong sự nghiệp diễn viên của Hoàng Thùy Linh.

Lẽ ra Hoàng Thùy Linh đã có nửa cuối năm 2023 thực sự hoành tráng khi cô vừa có liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, vừa có vai chính trên màn ảnh nhỏ VTV sau thời gian dài vắng bóng trên truyền hình. Cùng lúc tái xuất ở cả âm nhạc lẫn phim ảnh nhưng cái tên Hoàng Thùy Linh đáng tiếc lại không thật sự bùng nổ như kế hoạch.

Hoàng Thùy Linh đã trải qua thời gian rất bận rộn.

Hoàng Thùy Linh đã trải qua thời gian rất bận rộn.

Liveshow của cô diễn ra khi nữ ca sĩ đối mặt với hàng loạt lời chỉ trích do những câu trả lời lòng vòng, thiếu tinh tế trong buổi họp báo. Rồi khi Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do phát sóng, người xem lại liên tục thất vọng với màn trở lại không có gì mới mẻ của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh bị chê mặc chưa đẹp trên phim, khác hẳn phong cách ngoài đời.

Đóng vai một cô gái xinh đẹp, thành đạt, nhận chức giám đốc chi nhánh nhưng Hoàng Thùy Linh bị chê là mặc kém sang, kém xinh so với nhiều diễn viên khác. Bình thường, Hoàng Thùy Linh luôn được khen là có style đời thường rất đẹp mắt, trang phục đi hát cũng được đầu tư kỹ càng nhưng chẳng ngờ khi đóng phim, cô lại bị sụt giảm phong độ thấy rõ.

Kiểu tóc cũng dìm hàng nhan sắc của cô.

Ngoại hình đã bị trừ điểm, diễn xuất của Hoàng Thùy Linh cũng bị chê liên tục. Khán giả phàn nàn cô đọc thoại đều đều không có cảm xúc, biểu cảm thiếu đa dạng, lúc nào nhìn nhân vật cũng rất căng thẳng. Thậm chí trong tập phim mới, nhân vật Yến đối mặt với biến cố bị lộ hợp đồng tình yêu, bị ông nội mắng mỏ nặng nề. Yến đã bật khóc khi xin lỗi ông nhưng vẫn không được cho qua.

Nữ diễn viên bị chê khóc thiếu cảm xúc.

Lẽ ra đây sẽ là một phân đoạn xúc động, khi Yến cực chẳng đã mới phải tìm bạn trai theo hợp đồng. Nhưng Hoàng Thùy Linh khóc mà lại như đang cười, cố nhăn mặt để thể hiện tâm trạng, ánh mắt không toát ra vẻ buồn bã day dứt khiến khán giả xem mà không thể đồng cảm với nhân vật của cô.

Chính vì thế mà đa số netizen mới cho rằng Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do chính là bộ phim đáng quên của Hoàng Thùy Linh, và cô nên tập trung nâng cao diễn xuất trước khi nhận vai diễn khác.

Sơn Vũ - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/vai-dien-dang-quen-cua-hoang-thuy-linh-tao-hinh-den-dien-xuat-qua-nhieu-diem-tru-post1594438.tpo