Tuyển thủ Nhật... 'yêu đơn phương' nữ hoàng băng giá Nga

Tuyển thủ Nhật đem lòng yêu say đắm 'nữ hoàng' trượt băng nghệ thuật 20 tuổi Nga từng vô địch châu Âu, Olympic, thế giới...

Tuyển thủ bóng đá Nhật Bản Sei Muroya đang khoác áo Hannover của Bundesliga vừa gây nên sự sửng sốt ở Nga trên chương trình truyền hình quốc tế “những ngôi sao yêu thầm”. Anh yêu thầm người đẹp, VĐV trượt băng nghệ thuật, nhà vô địch Olympic, thế giới, châu Âu 20 tuổi Nga Alina Zagitova.

Tuyển thủ Nhật Sei Muroya hiện đang khoác áo Hannover của Bundesliga. Ảnh: Getty

Tuyển thủ Nhật Sei Muroya hiện đang khoác áo Hannover của Bundesliga. Ảnh: Getty

Thật bất ngờ khi tuyển thủ Nhật Bản Sei Muroya từ FC Tokyo chuyển sang Hannover hồi tháng 8 năm ngoái đã chết mê, chết mệt “nữ hoàng băng giá" Nga, 20 tuổi. Báo chí Nga gọi vui Alina Zagitova là “nữ hoàng băng giá” bởi cô là siêu VĐV trượt băng nghệ thuật.

Cô gái Alina Zagitova, 20 tuổi mang nét đẹp thuần Nga. Ảnh: S.E

Thực ra thì Alina Zagitova “đốn ngã” bất kể đàn ông nào bởi cô gái 20 tuổi này mang nét đẹp thuần Nga, trong người lại mang dòng máu Nga lai Tatar, nghĩa là nhiều người vẫn hay nói vẻ đẹp này mang nét của phương Tây nhưng huyền bí của phương đông.

Trong chương trình truyền hình Nhật cách đây hai ngày, Sei Muroya nói: “Tôi yêu cô ấy và sẵn sàng cầu hôn với Alina Zagitova, trái tim tôi đã bị cô ấy chinh phục. Những lần Alina đến Nhật tham dự các giải như giải vô địch thế giới năm 2019 tại Saitama tôi đều đi xem.

Năm cô ấy vô địch Olympic mùa đông ở Hàn Quốc tôi cũng có xem qua truyền hình, rồi cô ấy thi đấu vô địch châu Âu, thế giới tôi đều xem hết. Tôi sẵn sàng...cưới cô ấy làm vợ”.

Zagitova đã vô địch Olympic, thế giới, châu Âu. Ảnh: S.E

Ban tổ chức chương trình truyền hình sẽ gửi thông điệp tỏ tình của Sei Muroya đến Alina Zagitova, nếu “nữ hoàng” Nga chấp nhận hồi âm, hay đáp lại dưới mọi hình thức thì cả hai sẽ liên lạc với nhau.

Sei Muroya cho biết, hiện nay anh đang học tiếng Nga và anh yêu tất cả những gì thuộc về Nga. Anh mong một ngày tiếp cận với Alina Zagitova.

THANH HÀ

Nguồn PLO: https://plo.vn/tuyen-thu-nhat-yeu-don-phuong-nu-hoang-bang-gia-nga-post687227.html