Từng là con cưng của Hoan Thụy, Nhậm Gia Luân bị Thành Nghị vượt mặt vì điều này

Nhậm Gia Luân bị Thành Nghị 'soán ngôi' anh cả của Hoan Thụy.

Nhậm Gia Luân và Thành Nghị cùng là diễn viên dưới trướng Hoan Thụy Thế Kỷ. Thế nhưng trong khi một người sự nghiệp ngày càng lên hương thì một người lại càng tụt dốc không phanh.

Sau thành công của Châu Sinh Như Cố, sự nghiệp Nhậm Gia Luân vụt sáng. Nam diễn viên được công nhận khả năng diễn xuất sau thời gian dài lăn lộn trong giới giải trí. Liên tiếp những kịch bản chất lượng đến tay Nhậm Gia Luân, bạn diễn của anh cũng toàn là những gương mặt nổi bật như Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy. Những tưởng sự nghiệp nam diễn viên sẽ ngày càng thăng hoa, nhưng liên tiếp loạt phim lên sóng của anh chàng đều flop thảm hại. Từ Ngự Giao Ký đến mới đây nhất là Mộ Sắc Tâm Ước. Vô Ưu Độ đóng cùng Tống Tổ Nhi chưa kịp lên sóng thì đã có nguy cơ đắp chiếu vĩnh viễn vì scandal trốn thuế của nữ chính.

Mộ Sắc Tâm Ước chiếu trong năm nay của Nhậm Gia Luân flop thảm hại.

Mộ Sắc Tâm Ước chiếu trong năm nay của Nhậm Gia Luân flop thảm hại.

Hai năm sau Châu Sinh Như Cố, sự nghiệp của Nhậm Gia Luân không những không khởi sắc mà còn thụt lùi đáng kể. Tên tuổi nam diễn viên hoàn toàn mờ nhạt trước dàn nam thần mới nổi như Vương Hạc Đệ, Đặng Vi, Ngụy Đại Huân. “Anh cả” của Hoan Thụy dường như đã phải nhường chỗ lại cho đàn em cùng công ty là Thành Nghị.

Tương tự Nhậm Gia Luân, con đường sự nghiệp của Thành Nghị cũng khá gian nan. Anh chàng không được chú ý từ sớm mà phải mãi đến Trầm Vụn Hương Phai đóng cùng Dương Tử mới được khán giả nhớ tên. Lấy thành công đó làm bàn đạp, nam diễn viên liên tục đóng nhiều bộ phim cổ trang võ hiệp và nhận được phản ứng tích cực của khán giả.

Mới đây nhất, Liên Hoa Lâu của Thành Nghị đã kết thúc với số điểm douban cao chót vót cùng nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như người xem. Sắp tới, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi Anh Hùng Chí cũng sẽ sớm lên sóng, được dự đoán sẽ hot không kém Liên Hoa Lâu.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tung-la-con-cung-cua-hoan-thuy-nham-gia-luan-bi-thanh-nghi-vuot-mat-202309030934516114.html