Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 22/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 22/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp dễ dàng chịu tác động bởi những lời nói của người ngoài, thành ra bạn hay nghi ngờ tình cảm của người đó dành cho mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 22/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương quyết định sẽ hết sức nghiêm túc trong mọi việc. Bạn không muốn mình lúc nào cũng mắc phải lỗi sai rồi tốn thời gian sửa chữa, khắc phục nữa. Giữ tinh thần làm việc này, bạn sẽ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí cấp trên còn cân nhắc giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại hơn nữa đấy.

Về phương diện tình cảm, việc Bạch Dương kỳ vọng quá nhiều ở một mối quan hệ mới chớm nở là không nên. Hai bạn cần có thêm rất nhiều thời gian nữa để thấu hiểu nhau trước khi có kế hoạch xây dựng một tình yêu bền chặt với một bước tiến mới.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động. Với kế hoạch quản lý tài chính của bản thân được lập ra từ trước, Bạch Dương sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chi tiêu.

Con số may mắn của Bạch Dương là 8

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu rất bền chặt dù cho hai bạn có thể không được gặp gỡ nhau thường xuyên đi chăng nữa. Bạn hi vọng rằng tình yêu của hai người sẽ mãi bền vững qua thời gian, dù có thử thách đi chăng nữa, hai người cũng sẽ nắm tay cùng vượt qua.

Trong công việc, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho dù hoàn cảnh làm việc của bạn là như thế nào đi chăng nữa. Dù làm việc ở nhà hay lên công ty, bạn đều có thể thực hiện tốt mọi việc và chẳng hề mắc sai sót.

Bạn không cần phải chi tiêu vào việc gì quá nhiều trong ngày hôm nay. Thời điểm hiện tại, bạn đã tiết kiệm được khá nhiều tiền rồi. Kim Ngưu có thể thưởng cho mình một món quà mang tính khích lệ để cố gắng nhiều hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 3

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử rất thích được mọi người khen ngợi. Có thể thấy khi cái “tôi” của bạn được vuốt ve thì bạn mới cảm thấy tự tin. Đừng chỉ mong nhận được những lời khen, mà còn phải biết tiếp nhận những phê bình. Có thể người ta chỉ muốn điều tốt cho bạn nên mới góp ý thôi mà.

Về phương diện tài chính, bạn đang phải chi quá nhiều cho người thân tới mức không để dành được chút nào cho mình. Hãy cân đối lại việc chi tiêu và đừng quên để dành một phần tiền cho mình trước tiên.

Trong tình yêu, Tử Nhi có vẻ khá thờ ơ với tình cảm của người ấy. Có thể những điều người ấy dành cho bạn đã trở thành hiển nhiên khiến bạn quên đi việc phải trân trọng. Đừng để đến khi người ấy rời xa rồi, bạn mới thấy hối hận nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 30

Ảnh minh họa. Ảnh: Phương Thảo.

Ảnh minh họa. Ảnh: Phương Thảo.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy khó khăn khi phải kiểm soát năng lượng mạnh mẽ bên trong mình. Có lúc bạn vui quá, có lúc lại buồn quá khiến đến chính bạn cũng không hiểu được mình. Khi bạn liên tục bị xoáy trong bộn bề công việc, bạn sẽ dễ dàng đánh mất sự tỉnh táo và sáng suốt hàng ngày.

Trong tình cảm, Giải Nhi khoan dung với những lỗi lầm mà người đó gây ra. Bạn cảm thấy rằng ai mà chẳng có những lúc lầm lỡ cơ chứ? Quan trọng là khi đã mắc sai lầm, ta phải tìm ra cách khắc phục và rút ra bài học cho mình.

Trong vấn đề tiền bạc, cung hoàng đạo này vẫn chi tiêu khá hào phóng trong ngày hôm nay, mà một phần trong số đó là để mua những món đồ vặt vãnh ăn cho vui miệng.

Con số may mắn của Cự Giải là 7

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử dễ gặp một chút vấn đề mâu thuẫn với người ấy. Bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng, nhưng cung hoàng đạo này lại chẳng muốn mình là người làm hòa trước.

Về phương diện công việc, nếu có gặp khó khăn hay những thất bại nhất thời thì bạn cũng đừng nên nản chí nhé. Vì thất bại là mẹ của thành công. Có thể bạn sẽ học hỏi được rất nhiều hơn sau vấp ngã đó.

Về phương diện sức khỏe, do cảm xúc lên xuống có vẻ thất thường và cung hoàng đạo này không biết nên làm gì để tâm trạng mình tốt lên được. Liều thuốc tốt nhất cho Tử Nhi bây giờ có lẽ là nên tìm về phía gia đình để được sẻ chia và yêu thương.

Con số may mắn của Sư Tử là 32

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy bản thân rất mệt mỏi và căng thẳng khi công việc đang không đi theo chiều hướng mà mình mong đợi, dù cho bạn đã rất cố gắng. Đôi khi bạn nên thừa nhận thất bại ở thực tế, để có thể vươn xa hơn trong tương lai. Ngã ở đâu thì đứng dậy ở đó, đừng sợ thất bại, mà không dám đối diện bạn nhé!

Nguồn thu nhập bạn không được dồi dào cho lắm. Do công việc có nhiều sự biến động nên lời khuyên cần thiết cho bạn là hãy cân đối thu chi trong ngày thật hợp lý nhất để tránh khỏi sự thiếu thốn đến ngày cuối tháng.

Về mặt tình cảm, bạn luôn quan tâm, hỏi han và chăm sóc cho người ấy không chỉ hôm nay mà ngày nào cũng thế. Tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng khăng khít dù có yêu xa đi chăng nữa. Những dòng tin nhắn tuy đơn giản nhưng cũng khiến bạn thêm yêu mến người đó.

Con số may mắn của Xử Nữ là 4

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình trở thành một người độc lập hơn hẳn. Bạn chẳng còn dựa dẫm vào mọi người nhiều như trước đây nữa. Bạn muốn chứng tỏ bản thân mình. Đối với công việc nhóm, Bình Nhi có thể truyền năng lượng tích cực của mình đến với mọi người xung quanh.

Xem bói tình duyên, bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi trong hôm nay. Bạn cảm thấy nửa kia quá độc đoán và lúc nào cũng chỉ thích mọi việc phải theo ý mình. Bạn thậm chí còn nghi ngờ lựa chọn trước đó của mình là đúng hay sai.

Hiện tại cung hoàng đạo này không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc nhưng tương lai không lường trước được, vì thế cố gắng tiết kiệm tiền, đừng để tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền xảy ra nữa.

Con số may mắn của Thiên Bình là 18

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp cảm thấy ủ rũ và khó chịu. Bạn không có hứng thú với bất cứ vấn đề gì và chỉ muốn nằm nghỉ ngơi. Hơn thế, bạn cũng không mảy may để ý đến những thứ dù cho bạn rất ưa thích. Nếu có phải làm việc gì bắt buộc trong hôm nay đi chăng nữa, bạn chỉ làm đối phó cho xong mà thôi.

Tình hình sức khỏe trong ngày không được tốt, nếu mà còn thường xuyên thức khuya như bây giờ thì cung hoàng đạo này sẽ dễ bị mắc bệnh lắm đấy. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn thì sẽ tốt hơn đó.

Về phương diện tình cảm, bạn dễ dàng chịu tác động bởi những lời nói của người ngoài, thành ra bạn hay nghi ngờ tình cảm của người đó dành cho bạn và ghen tuông vớ vẩn. Bọ Cạp có biết hành động của bạn sẽ khiến người đó chịu tổn thương nặng nề hay không?

Con số may mắn của Bọ Cạp là 4

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có lẽ đang rất chật vật để cân bằng được cuộc sống của mình, dường như quá nhiều thứ đang đảo lộn trước mắt bạn. Công việc của cung hoàng đạo này trong hôm nay vẫn không được ổn định, khi bạn vẫn khư khư giữ cái nhìn phiến diện, không thấu hiểu vấn đề một cách thấu đáo mà cứ cố chấp, không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này là một người yêu rất thật lòng nhưng cũng rất hay ghen tuông. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia thân thiết với người bạn khác giới nào khác ngoài mình. Đôi khi điều này sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy ngột ngạt.

Túi tiền của cung hoàng đạo này sẽ vơi đi trông thấy trong ngày hôm nay chỉ vì Mã Mã thích gì mua đó mà quên mất việc mình đang có bao nhiêu tiền trong túi.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Ảnh minh họa. Ảnh: Thu Hà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới của Ma Kết với tâm trạng khá lười biếng. Dường như bạn không muốn tự thân vận động làm việc gì mà mong người ta sẽ giúp đỡ mình hơn. Bạn cảm thấy mình quá mệt mỏi vì cứ phải cố gắng ngày qua ngày. Nếu như có khó khăn trong công việc thì bạn có thể xin sự giúp đỡ của người khác, nhưng đừng dựa dẫm quá nhiều vào họ.

Kết cảm thấy không tin tưởng vào chuyện tình cảm, cho rằng những người đến với mình chỉ có ý định vui đùa mà thôi, vì vậy mà bạn chẳng muốn mở lòng với bất cứ ai. Có lẽ bạn cần phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa, khi suy nghĩ trở nên tích cực hơn.

May mắn tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo của bạn trong ngày hôm nay. Ma Kết có thể mua sắm nhiều món đồ cần thiết mà không sợ túi tiền sẽ cạn kiệt.

Con số may mắn của Ma Kết là 7

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy khá áp lực trong hôm nay. Vì thế, ngay cả khi bắt tay vào làm những công việc quen thuộc, bạn cũng rất căng thẳng. Để hạn chế những sai sót không đáng có, bạn nên suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi bắt tay vào công việc. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Trong tình yêu, sự cố chấp theo đuổi người đối phương khi mà họ không dành tình cảm cho bạn, sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của bạn thêm tồi tệ và mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy học cách buông xuôi và để thuận cho tự nhiên, sẽ có người khác yêu thương Bảo Bình.

Tài chính rủng rỉnh, cung hoàng đạo này có thể dùng tiền để mua sắm, chăm sóc sức khỏe hoặc bất cứ việc gì khác giúp giải tỏa những căng thẳng mình gặp phải trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên lưỡng lự khi đứng trước các lựa chọn. Bạn không biết điều gì đang chờ đón mình phía trước, điều này khiến bạn lo lắng rất nhiều. Nếu gặp phải vấn đề gì rắc rối, bạn nên chia sẻ để mọi người cùng biết chứ không nên lẳng lặng tự giải quyết một mình.

Về phương diện tình cảm, Ngư Nhi cứ nghĩ rằng mình đã thấy được tình yêu đích thực, nhưng họ lại chỉ là người bước qua đời bạn mà thôi. Duyên phận thực sự là điều rất khó nói, mà bạn cũng không thể nào đoán biết trước mọi thứ. Hãy đừng vội vã ngộ nhận, vì cuối cùng người đau lòng rất chỉ có bạn mà thôi.

Tình trạng sức khỏe trong ngày của cung hoàng đạo này là vấn đề cần phải được quan tâm hơn cả. Hãy xem xét lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của bản thân đã hợp lý hay chưa. Cần tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn nữa, để tăng cường sức đề kháng.

Con số may mắn của Song Ngư là 12

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Theo Minh Anh/Tiêu dùng

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-thu-nam-22-2-2024-cua-12-cung-hoang-dao/20240221103239707