Trương Lăng Hách công khai hẹn hò mỹ nhân kém 1 tuổi, đẹp thế nào mà được khen áp đảo Bạch Lộc?

Trương Lăng Hách công khai hẹn hò mỹ nhân kém 1 tuổi được khen đẹp hơn Bạch Lộc.

Năm 2023, dự án phim cổ trang Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đóng chính đã được lên sóng. Tuy không bùng nổ như mong đợi nhưng bộ phim này vẫn thu về loạt thành tích cực kỳ ấn tượng. Trong quá trình quay phim, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách cũng nhiều lần vướng tin đồn “phim giả tình thật” vì những màn tương tác cực ngọt.

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách ở Ninh An Như Mộng

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách ở Ninh An Như Mộng

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Trương Lăng Hách sắp tham gia bộ phim Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm. Bên cạnh đó nguồn tin này cũng tiết lộ thêm rằng chàng mỹ nam 9x đã chụp ảnh định trang nhân vật nam chính của phim mới và sẽ sớm vào đoàn.

Được biết, nữ chính đóng cặp cùng Trương Lăng Hách ở Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm là Từ Nhược Hàm. Nữ diễn viên sinh năm 1998 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ. Cô được khán giả biết đến khi hợp tác cùng dàn mỹ nam đình đám Cbiz như Ngôn Thừa Húc, Dương Dương, Ngụy Triết Minh… Từ Nhược Hàm cũng từng được Thành Long dẫn dắt.

Tuy không nổi tiếng bằng Bạch Lộc, song nhiều khán giả nhận định nhan sắc của Từ Nhược Hàm có phần nhỉnh hơn đàn chị. Diễn xuất của cô nàng cũng được đánh giá là tự nhiên, hợp với nhiều vai diễn. Khán giả đang vô cùng mong đợi màn hợp tác của Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm trong Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm.

Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm đóng chính trong Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm

Được biết, Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm là dự án do IQIYI đầu tư sản xuất. Phim sẽ chính thức được khai máy vào tháng 3 và do Âu Tư Gia (Vụng Trộm Không Thể Giấu) làm biên kịch.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/truong-lang-hach-cong-khai-hen-ho-my-nhan-kem-1-tuoi-dep-hon-bach-loc-202403042038119332.html