Trường ĐH Y Dược công bố danh sách trúng tuyển năm 2022 và lưu ý khi xác nhận nhập học

  Hiện tại, đã có danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức vào Trường ĐH Y Dược (ĐH Quốc gia Hà Nội) năm 2022.

  Trường ĐH Y Dược công bố danh sách trúng tuyển năm 2022. (Nguồn: VNU)

  Trường ĐH Y Dược công bố danh sách trúng tuyển năm 2022. (Nguồn: VNU)

  Trường ĐH Y Dược (ĐH Quốc gia Hà Nội) lưu ý tất cả các thí sinh đã trúng tuyển chính thức (bao gồm cả các thí sinh đã trúng tuyển theo các Phương thức xét tuyển sớm) phải thực hiện xác nhận nhập học trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng hình thức trực tuyến và trên tài khoản của cá nhân.

  Chỉ có các thí sinh thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học và trong thời gian quy định mới được nhận Giấy báo trúng tuyển của trường (Giấy báo nhập học sẽ được gửi đến thí sinh qua địa chỉ email đã đăng ký trên hệ thống).

  Các thí sinh không thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học vào trường và sẽ bị hủy kết quả xét trúng tuyển.

  Thời gian thực hiện xác nhận nhập học trước 17h ngày 30/9 với hình thứ trực tuyến.

  Thí sinh có thể theo dõi kết quả xác nhận nhập học trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT trong tài khoản của cá nhân.

  Các thí sinh đã chính thức trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2022 và đã hoàn thành việc xác nhận nhập học trực tuyến sẽ nhập học tại trường vào ngày 24/9 trong khung thời gian như sau:

  Sáng từ 7h đến 11h30 ngày 24/9 đối với các ngành Y Khoa, Răng Hàm Mặt, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và ngành Kỹ thuật Hình ảnh y học.

  Chiều từ 13h30 đến 17h ngày 24/9 đối với các ngành Dược học và ngành Điều dưỡng.

  Địa điểm nhập học là Hội trường Nguyễn Văn Đạo, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

  (theo Vietnamnet)

  Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/truong-dh-y-duoc-cong-bo-danh-sach-trung-tuyen-nam-2022-va-luu-y-khi-xac-nhan-nhap-hoc-199147.html