Trường ĐH Quảng Bình trao bằng tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên

Ngày 14/6, Trường Đại học Quảng tổ chức đợt trao bằng tốt nghiệp thứ 2 trong năm 2024 cho 209 sinh viên.

Lãnh đạo Trường đại học Quảng Bình trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Lãnh đạo Trường đại học Quảng Bình trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Đợt này, toàn trường có 209 sinh viên (SV) tốt nghiệp. Trong đó, có 174 SV hệ đại học chính quy, 19 SV ngành Giáo dục Mầm non khóa 63 (trình độ cao đẳng) và 16 SV liên thông trình độ đại học hệ chính quy và hệ vừa học vừa làm các ngành: Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Toán học, Sư phạm Ngữ văn, Quản trị kinh doanh, Kế toán và Ngôn ngữ Anh. Kết thúc khóa đào tạo, đa số SV tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi.

Đây là đợt trao bằng tốt nghiệp thứ 2 của Trường đại học Quảng Bình trong năm 2024 cho sinh viên hệ đại học khóa 62 và cao đẳng khóa 63.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Vượng, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình đã gửi lời chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của sinh viên trong thời gian theo học tại trường.

“Sau tốt nghiệp, hy vọng các em tiếp tục trau dồi kiến thức, hoàn thiện kỹ năng lẫn chuyên môn để tìm được nghề nghiệp như các em muốn. Và thật vui khi các em là cầu nối để có nhiều hơn những học sinh chọn Trường đại học Quảng Bình để học tập”, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình nhắn nhủ.

Khen thưởng cho sinh viên người dân tộc thiểu số có thành tích học tập tốt.

Khen thưởng cho sinh viên người dân tộc thiểu số có thành tích học tập tốt.

Trong các năm 2020, 2021, Trường đại học Quảng Bình đã tuyển sinh đào tạo 10 ngành trình độ đại học hệ chính quy với 238 thí sinh trúng tuyển nhập học (khóa 62) và 11 ngành hệ cao đẳng gồm 29 thí sinh trúng tuyển nhập học (khóa 63).

Ngoài ra, trường còn tổ chức tuyển sinh, đào tạo các ngành liên thông từ trình độ cao đẳng và liên thông đối với người đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên (khóa 63 và khóa K64).

Dịp này, Trường đại học Quảng Bình đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 5 SV là thủ khoa toàn khóa; khen thưởng 12 SV có thành tích xuất sắc trong các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao, công tác đoàn, hội. Hội Khuyến học nhà trường đã trao thưởng cho 2 SV người dân tộc thiểu số có thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện.

Lan Nhi

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/truong-dh-quang-binh-trao-bang-tot-nghiep-cho-hon-200-sinh-vien-post687614.html