Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tuyển sinh hệ chính quy liên kết quốc tế La Trobe NEU

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thông báo tuyển sinh khóa 3 hệ chính quy liên kết quốc tế La Trobe NEU chuyên ngành Tài chính và quản lý.

Đây là chương trình liên kết giữa hai trường đại học hàng đầu của Việt Nam và Australia.

Đại học La Trobe được biết đến là một trong những trường đại học công lập lâu đời và uy tín nhất tại Úc, nằm trong 1% trường đại học tốt nhất thế giới.

Ngày 16/5, các bạn sinh viên chương trình La Trobe NEU có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi với ông Christopher Piwarski, Giám đốc khu vực Đông Á (Regional Director East Asia) của Đại học La Trobe.

Với hệ chính quy liên kết quốc tế La Trobe NEU chuyên ngành Tài chính và quản lý, thời gian học kéo dài 3 năm (với những thí sinh có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên) hoặc 3,5 - 4 năm (với những thí sinh chưa có đủ điều kiện tiếng Anh IELTS 6.0).

Sinh viên có thể học cả 3 năm ở Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hoặc có thể học 2 năm ở Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chuyển tiếp sang Úc học 1 năm để nhận bằng Cử nhân.

Sau đó có thể học chuyển tiếp thêm 1 năm nữa để nhận bằng Thạc sĩ tại Đại học La Trobe.

Đặc biệt, khi sang Úc, sinh viên có thể lựa chọn theo học một số chuyên ngành khác ngoài Tài chính và Quản lý. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn được Chính phủ Úc cấp Working Visa (thị thực lao động) 2 năm tại Úc.

Ông Christopher Piwarski đã thông tin cho các bạn sinh viên về cơ hội học bổng, điều kiện chuyển tiếp, và chương trình học thạc sĩ tại Úc.

Một năm trường tuyển sinh 2 đợt: Đợt 1, nhập học vào tháng 09 và đợt 2 nhập học vào tháng 2.

Điều kiện dự tuyển: xét học bạ, bài luận và chứng chỉ IELTS 6.0 (nếu có)

Học phí được nhà trường thông báo là gần 10 triệu đồng/tháng, tương đương 298 triệu đồng cho toàn khóa học 3 năm (Học phí 372 triệu đồng/ 3 năm nhưng được Đại học La Trobe cấp 20% học bổng trừ thẳng vào học phí).

323 triệu đồng cho khóa học 3,5 năm và 348 triệu cho khóa học 4 năm (với những sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS 6.0).

Ông Christopher Piwarski, Giám đốc khu vực Đông Á (Regional Director East Asia) của Đại học La Trobe hào hứng chia sẻ với các bạn sinh viên.

Văn phòng Cử nhân quốc tế La Trobe NEU hướng dẫn đăng ký và nộp hồ sơ dự tuyển cho năm 2024 như sau:

Bước 1: Thí sinh kê khai hồ sơ online theo đường link dưới đây: https://forms.gle/XpWadA8EnFRoGKcw9

Bước 2: Thí sinh in hồ sơ và nộp bản cứng tại Văn phòng:

Địa chỉ: Phòng 918, tòa nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Điện thoại: 02436.280.280 (máy lẻ: 5999)

Hotline: 0777.226.166

Lệ phí xét tuyển: 500.000 đồng/Hồ sơ (được nộp khi nộp bản cứng hồ sơ)

Hạn cuối nhận hồ sơ: 29/8/2024

Ngày khai giảng dự kiến: 15/9/2024.

Thu Giang

Nguồn Giáo Dục VN: https://giaoduc.net.vn/truong-dh-kinh-te-quoc-dan-tuyen-sinh-he-chinh-quy-lien-ket-quoc-te-la-trobe-neu-post242954.gd