Trước thềm IVE trở lại, netizen trầm trồ trước diện mạo mới lạ của một thành viên

Thành viên này của IVE gây sốt với diện mạo mới lạ trong lần trở lại này của nhóm. Netizen phải trầm trồ khen: 'Cô ấy thật mạnh mẽ!'

Gần đây, công ty chủ quản của nhóm nhạc nữ đình đám IVE là Starship đã tung bộ ảnh concept cho mini album thứ 2 của nhóm mang tên IVE SWITCH. Ảnh được chia làm hai đợt: Đợt 1 là hình ảnh cá nhân với concept đồng phục của Jang Wonyoung, Rei và Leeseo; đợt 2 là ảnh cá nhân của ba thành viên còn lại là An Yujin, Gaeul, Liz và ảnh cả nhóm.

Trong concept ảnh nhóm, visual của các thành viên IVE đều nổi bật với cách trang điểm đính đá và mái tóc đỏ cùng phụ kiện hình đôi cánh. Trang phục của nhóm cũng được tạo điểm nhấn bằng cách thêm các phụ kiện khác như thắt lưng vàng với đá xanh hay bốt cao cổ đồng bộ.

Nhìn vào các bức ảnh được đăng, các fan hâm mộ phỏng đoán rằng lần quay trở lại này sẽ mang hơi hướng nữ anh hùng từ trong anime những thập niên 90 như Sailor Moon. Đa số đều cảm thấy háo hức, đồng thời cũng thể hiện sự tò mò đối với concept lần này của IVE.

Jang Wonyoung.

Rei.

Leeseo.

Thành viên nhận được nhiều sự chú ý nhất của netizen Hàn Quốc lẫn quốc tế trong lần trở lại này của IVE chính là giọng ca chính của nhóm - Liz. Cô gây sốt với vẻ đẹp nữ tính, nhưng đồng thời cũng có thần thái rất mạnh mẽ, khác hẳn với hình ảnh ngây thơ khi để mái tóc dài. Đây là lần đầu tiên Liz xuất hiện với mái tóc mới sau một thời gian dài xuất hiện với kiểu tóc để tóc mái “thương hiệu” của bản thân.

Đáng chú ý nhất là diện mạo lần này của Liz đã khác hoàn toàn so với những lần trở lại trước. Không chỉ bởi kiểu tóc khiến cô trông mạnh mẽ hơn mà việc vượt qua các bình luận khắt khe trước đây để trở nên xinh đẹp, thon gọn hơn cũng cho thấy ý chí của Liz.

Các fan hâm mộ của Liz và IVE, cũng như cộng đồng thích K-Pop đều thể hiện thái độ tích cực với lần thay đổi này của nữ thần tượng trên mạng xã hội. Bức ảnh của Liz đã nhanh chóng đạt 2 triệu lượt xem cùng hơn 70 ngàn lượt tương tác, vượt qua những thành viên cùng nhóm khác.

Một số bình luận của netizen:

“Để trán cô ấy thở… TRỜI ƠI!”

“Trước để tóc kia không để ý nhưng mà để tóc này xinh thật.”

“Liz đây á? Trông khác quá…”

Liz với kiểu tóc mái "thương hiệu".

“Đỉnh.”

“OMG, xinh quá.”

“Trông đỉnh thật luôn.”

An Yujin.

Gaeul.

Được biết, album mới của IVE sẽ được ra mắt trên các nền tảng âm nhạc vào ngày 29/4 lúc 6 giờ tối (theo giờ Hàn).

CHÂU VŨ

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/truoc-them-ive-tro-lai-netizen-tram-tro-truoc-dien-mao-moi-la-cua-mot-thanh-vien-post1631672.tpo