Triệu Lệ Dĩnh làm giám chế trong phim mới của Đàm Tùng Vận

Sau Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục đảm nhận vai trò giám chế trong dự án cổ trang mới của Đàm Tùng Vận.

Sau Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao Thục Cẩm Nhân Gia, Đàm Tùng Vận mới đây đã chính thức gia nhập đoàn phim Tiêu Dao, hợp tác cùng đàn em kém tuổi Hầu Minh Hạo. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, hoa đán nổi bật nhất nhì lứa 85 - Triệu Lệ Dĩnh cũng sẽ góp mặt trong dự án này với một vai trò hết sức đặc biệt.

Vai trò mới của Triệu Lệ Dĩnh ở Tiêu Dao

Theo giới truyền thông đưa tin, Triệu Lệ Dĩnh ngoài việc đóng cameo trong Tiêu Dao, ngôi sao Sở Kiều Truyện còn tham gia vào khâu sản xuất của phim, với vai trò giám chế. Có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh đang rất hào hứng với công việc hậu trường này, ngoài công việc chính là diễn viên.

Trên thực tế, trước Tiêu Dao, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có cơ hội thử sức với vai trò giám chế ở Dữ Phượng Hành, bộ phim do chính cô đóng chính, nên duyên với "người bạn thân" Lâm Canh Tân.

Tiêu Dao do Đàm Tùng Vận - Hầu Minh Hạo chủ diễn, Triệu Lệ Dĩnh làm giám chế đã khai máy từ ngày 24/2/2024. Đây cũng bộ phim thứ 2 Triệu Lệ Dĩnh giữ vai trò giám chế, sau Dữ Phượng Hành.

Tiêu Dao do Đàm Tùng Vận - Hầu Minh Hạo chủ diễn, Triệu Lệ Dĩnh làm giám chế đã khai máy từ ngày 24/2/2024. Đây cũng bộ phim thứ 2 Triệu Lệ Dĩnh giữ vai trò giám chế, sau Dữ Phượng Hành.

Được biết, Tiêu Dao là phim cổ trang tiên hiệp, được quay từ kịch bản gốc, không chuyển thể từ bất cứ bộ IP, tiểu thuyết nào. Phim do đạo diễn Từ Kỷ Châu cầm trịch (tác phẩm tiêu biểu: Cuồng Phong/ Bão Táp của Trương Dịch, Trương Tụng Văn). Trong phim, Đàm Tùng Vận đảm nhận vai Tiêu Dao, còn Hầu Minh Hạo hóa thân thành nam chính Hồng Diệp.

Được biết, nam chính trong Tiêu Dao ban đầu đã tiếp cận Trương Vãn Ý (Trường Tương Tư) và Thừa Lỗi (Vân Chi Vũ), nhưng tới cuối cùng người được "chọn mặt gửi vàng" lại là Hầu Minh Hạo. Nguyên nhân sự thay đổi này được cho là bởi có liên quan tới mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Hòa Tụng. Với vai trò giám chế, Triệu Lệ Dĩnh có nhiệm vụ thu hút đầu tư và chịu trách nhiệm với tiền của các nhà đầu tư đó, vì vậy, cô đã quyết định liên hệ lại với công ty cũ Hòa Tụng (do Lý Băng Băng làm chủ) và mời Hầu Minh Họa (nghệ sĩ của Hòa Tụng) đảm nhận vai chính.

Tạo hình nhân vật trong Tiêu Dao của Đàm Tùng Vận và Hầu Minh Hạo.

Với việc Triệu Lệ Dĩnh thử sức mình với vị trí mới, một số cư dân mạng đặt ra câu hỏi liệu nữ diễn viên có thể đảm nhận hai công việc đóng phim và giám chế cùng lúc hay không, đồng thời cũng có người bày tỏ thái độ nghi ngờ năng lực của "bà mẹ một con". Về điểm này, có lẽ chỉ tới khi Dữ Phượng Hành lên sóng, thắc mắc của netizen mới được giải đáp phần nào.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-lam-giam-che-trong-phim-moi-cua-dam-tung-van-202402282201568224.html