Triệt phá đường dây ma túy gửi qua xe khách

3 người trong đường dây mua bán, vận chuyển ma túy trên xe khách từ Hà Nội về Thanh Hóa tiêu thụ vừa bị Công an bắt giữ. Tang vật thu được gồm nhiều loại ma túy khác nhau.

Các đối tượng (từ trái qua phải) Nguyễn Thị Liễu, Lê Hữu Khang và Lê Văn Hải. (Ảnh: CA Thanh Hóa)

Các đối tượng (từ trái qua phải) Nguyễn Thị Liễu, Lê Hữu Khang và Lê Văn Hải. (Ảnh: CA Thanh Hóa)

Ngày 24/8, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Thường Xuân vừa triệt phá đường dây mua bán ma túy từ Hà Nội về Thanh Hóa, bắt giữ Lê Hữu Khang (25 tuổi), Lê Văn Hải (28 tuổi) đều ở xã Thọ Thanh và Nguyễn Thị Liễu (34 tuổi, trú phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).

Trước đó, Cơ quan Công an đã phát hiện trên địa bàn xuất hiện có một số người thường xuyên móc nối với khách hàng ở Hà Nội để mua ma túy rồi gửi xe khách về Thường Xuân tiêu thụ.

Vào 16h ngày 21/8, Công an huyện Thường Xuân đã bắt quả tang Lê Hữu Khang đang cất giấu 1 túi heroin trong xe máy. Mở rộng điều tra, đến 9h ngày 22/8, tại một khu nhà trọ ở Hà Nội, Công an đã bắt được Lê Văn Hải, là người mua ma túy từ Hà Nội để gửi về cho Khang. Khám xét nơi ở của Hải, Công an đã thu giữ 3 túi ketamin.

Đồng thời, Cơ quan Công an cũng bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Liễu, là người cầm đầu đường dây trên. Tại nhà Liễu, Công an thu giữ 8 túi ketamin, 215 viên thuốc lắc và hồng phiến.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Dương Trang

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/triet-pha-duong-day-ma-tuy-gui-qua-xe-khach-post485775.html