Trị nám nội khoa Laser-meso: 'Cứu cánh' cho chị em phụ nữ

Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Thành, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viên Da liễu Trung ương cho biết: 'Nám da là vấn đề của phần lớn của chị em phụ nữ, đặc biệt là sau tuổi 30. Hiện nay, các phương pháp điều trị tại chỗ chỉ giải quyết được vấn đề trị nám trên bề mặt, hay các loại nám nông. Còn những trường hợp nám sâu từ trung bì và hạ bì, chỉ có Laser mới điều trị được hiệu quả'.

Tại buổi họp báo, ra mắt liệu trình trị nám nội khoa Laser-meso bà Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Thẩm mỹ Mộc Phương Beauty Salon cho biết, liệu trình trị nám nội khoa Laser-Meso là sự kết hợp hoàn hảo giữa giữa công nghệ Laser High Tech tiên tiến nhất và phương pháp Mesotherapy đang rất thịnh hành hiện nay. Phương pháp này gíup phục hồi da hư tổn, trị nám tận gôc từ sâu bên trong lẫn bên ngoài, hiệu quả sạch nám lên tới 99%.

Bác sĩ Nguyễn Thành, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viên Da liễu Trung ương phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: Minh Khuê.

Bác sĩ Nguyễn Thành, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viên Da liễu Trung ương phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: Minh Khuê.

Trong đó, Mesotherapy là phương pháp đưa tinh chất trị nám trực tiếp vào da bằng hình thức tiêm dưới da với những đầu kim siêu nhỏ, ngắn và mỏng. Phương pháp này đã được sử dụng rộng rãi tại châu Âu và nhiều nước khác trên thế giới. Với các đầu kim siêu nhỏ, ngắn và mỏng phương pháp làm đẹp này sẽ không làm tổn thương tới các tế bào da.

Laser High Tech là phương pháp điều trị nám bằng công nghệ Laser, sử dụng các bước sóng 1064nm và 532nm để phá vỡ các liên kết sắc tố nám trên bề mặt cũng như ẩn sâu dưới da thành các mảnh nhỏ, các mảnh này sau đó sẽ được đào thải ra ngoài. Giúp da sạch nám mà không gây đau hay để lại sẹo.

Minh Khuê

Nguồn LĐTĐ: http://laodongthudo.vn/tri-nam-noi-khoa-laser-meso-cuu-canh-cho-chi-em-phu-nu-60318.html